VINLAND SAGA ซีซั่น 2 (2023)

อนิเมะซีรี่ย์เรื่อง  VINLAND SAGA ซีซั่น 2 ที่ได้รับการตอบรับจนเป็นกระแสยอดฮิตโด่งดังทำให้แฟนชื่นชอบมาแล้วในซีซั่นที่ 1 และมีกระแสเรียกร้องว่าอยากให้มีต่อในซีซั่นที่ 2 ซึ่งวันนี้ทาง Netflix ก็ได้ไปเอาความสนุกของเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 ของเรื่อง  VINLAND SAGA มาให้แฟนๆได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดการในการออกอากาศในวันที่ 9 มกราคม 2023 เป็นตอนแรก อนิเมะซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการสร้างโดยผู้กำกับฝีมือดีคุณภาพอย่าง “Shuhei Yabuta” ที่มาสร้างความสนุกในซีซั่นที่ 2ให้กับเราได้รับชมเช่นเคย สำหรับพล็อตของเรื่องราวในอนิเมะซีรี่ย์  VINLAND SAGA ซีซั่น 2 เรื่องนี้เป็นผลงานที่ถูกดัดแปลงเรื่องจากมังงะในชื่อเรื่องเหมือนกัน และได้  “Koji Seko” กับ “Abiru Takahiro” มาร่วมกันเขียนและแต่งบทใหม่ขึ้นมาให้มีความเข้มข้นเพิ่มมากขึ้น โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของอนิเมะในแนวประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่มีความเกี่ยวของกับเหตุการณ์ของเรื่องการทำสงครามการต่อสู้ที่มีทั้งความดุเดือดและความเลือดร้อนอยู่ไม่น้อยเลยในช่วงยุคของเหล่าไวกิ้ง ที่มีตัวละครหลักอย่าง  “ธอร์ฟีน” มาสร้างความโดดเด่นกับเรื่องนี้ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

ซึ่งเขาจะต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาไปนั่นก็คือพ่อของเขานั่นเอง ดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นในครั้งนี้จึงกลายเป็นดินแดนแห่งความแค้นที่เติบโตมาพร้อมกับ “ธอร์ฟีน” มาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เรื่องราวจึงนำพาเขาไปสู่ความแค้นที่มีต่อ  "แอสเคอลัด" เขาคือหัวหน้าของกองทหารไวกิ้งที่เข้ามีบทบาทและถ่ายทอดเป็นศัตรูตัวยงของ  “ธอร์ฟีน” หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นเมื่อเขาเติบโตพอที่จะไปต่อสู้กับ  "แอสเคอลัด" ได้แล้ว ทำให้เขาเปลี่ยนแปลงความคิดของตัวเองโดยการที่เขาเริ่มเข้าไปฝึกหัดวิชามีดสั้นจนเชี่ยวชาญและเก่งมากพอที่จะออกไปสู่สนามรบที่มีความแค้นเป็นชนวนเหตุในครั้งนี้ ซึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็น่าจะเป็นพล็อตของเรื่องราวที่มีการตัดสลับไปที่ พระเจ้าแห่งเมืองเดนมาร์กอย่าง “พระเจ้าสเวน” ที่มีฉากเข้าไปโจมตีเมืองของอังกฤษ ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการงานสร้างยิ่งนัก สำหรับเหตุการณ์และเรื่องราวการต่อสู้ของพวกเขาจะจบลงยังไงนั้นต้องไปติดตามความเข้มข้นกันต่อใน VINLAND SAGA ซีซั่น 2 กันเลยจ้า

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ VINLAND SAGA ซีซั่น 2 (2023)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในหมู่บ้านที่มีแต่ความสงบสุขและร่มเย็นของหมู่บ้านไอซ์แลนด์ประเทศอังกฤษ กับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ธอร์ฟีน” เขาคือชายหนุ่มที่เติบมากับเรื่องราวที่ไม่น่าจดจำเท่าไหร่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่พ่อของเขาได้ถูกกลุ่มไวกิ้งบุกเข้ามาทำลายเมืองที่แสนสงบสุขของเขาจนพังสลายไม่มีชิ้นดีจนทำให้พ่อของเขาเสียชีวิตไปกับการที่ต้องปกป้องเขาและบ้านเมืองเอาไว้ให้ได้ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ในวันเองที่ทำให้ “ธอร์ฟีน” ได้รับความเจ็บปวดมาตลอดเวลา จึงคิดที่จะแก้แค้น  "แอสเคอลัด" ให้กับพ่อและชาวเมืองไอซ์แลนด์เพื่อทวงความยุติธรรมและนำความปกติสุขกลับคืนมาให้กับบ้านเมืองไอซ์แลนด์ของเขาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เขาก็ได้  “พระเจ้าสเวน” เจ้าเมืองแห่งเดนมาร์กประเทศอังกฤษเข้ามาช่วยเหลือและร่วมต่อสู้ไปกับเขาในครั้งนี้อีกด้วย

ตัวอย่างวิดีโอ อนิเมะ VINLAND SAGA ซีซั่น 2 (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed