Shin Shinka no Mi Season 2 ใหม่มาแรง (2023)

อนิเมะแนวผจญภัย/แฟนตาซีเรื่อง “Shin Shinka no Mi” วันนี้เราจะแฟนๆไปพบกับ Season 2 หลังจากที่ Season 1 ได้จบลงไปแล้วและได้รับกระแสฮิตจนโด่งดังกันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนตุลาคม 2021 และสำหรับซีซั่นที่ 2 ก็ได้ปล่อยวิด๊โอตัวอย่างที่จะมีกำหนดการออกอากาศในวันที่ 13 มกราคม 2023 ออกมาให้ได้รับกันไปแล้ว ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าวิดีโอที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ดูกันก็จะออมาในแนวน่ารักๆกุ๊กกิ๊กๆ และยังมีฉากแอคชั่นสุดมันส์ของเหล่าตัวละครเพิ่มเข้ามาอีกด้วย และใช้เพลงเปิด-ปิด ในอนิมะเรื่องนี้นั่นก็คือ  Evolution ที่ร้องโดย “ Nano” ใช้เป็นเพลงเปิด และได้เพลง  Adore Me ขับร้องโดย  “Erii Yamazaki” เป็นเพลงปิด อนิเมะเรื่อง “Shin Shinka no Mi” หรือ (The Fruit of Evolution ) เดิมเคยเป็นผลงานไลท์โนเวลที่เขียนขึ้นมาโดย “Miku” ที่ได้ U35 มาเป็นคนออกแบบและวาดภาพให้กับเหล่าตัวละครที่แสนน่ารักของเรื่อง โดยได้เริ่มเผยแพร่ในช่วงเดือนมกราคม ปีที่ 2014 และได้ขึ้นไปอยู่บนเว็บไซต์ของสำนักพิมพ์  Shosetsuka ni Naro และได้ถูกเปลี่ยนมาเป็น Futabasha แทนในภายหลัง

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

อนิเมะเรื่องนี้ถูกดัดแปลงและสร้างมาจากมังงะญี่ปุ่นยอดฮิตของ Sorano และทำออกมาในรูปแบบอนิเมะทางทีวีโดย Hotline เป็นผู้ที่กำกับการสร้างอนิเมะ Shin Shinka no Mi ให้เราได้รับชมกันบนแพลตฟร์อมของออนไลน์อีกด้วย ในส่วนของซีซั่นที่ 2 ที่กำลังจะกลับมาเผยแพร่ให้เราได้รับชมอยู่ในตอนนี้ ได้เปลี่ยนผู้กำกับ อย่าง “Yoshiaki Okumura” มาทำหน้าที่เป็น  Chief Director แทนการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ และได้ผู้กำกับอย่าง “Shige Fukase” มารับตำแหน่งนี้แทน นอกจากนี้ก็ยังได้มีการเปลี่ยนตัวทีมงานไปหลายๆคนเลย ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปยันคาแร๊คเตอร์ ของ “Shige Fukase” และ  “Nobuhide Hayash”i ซึ่งดีไซน์และหน้าตาของตัวละครก็ได้ถูกเปลี่ยนแปลงไปด้วย ถือว่าเป็นอนิเมะที่มีความน่าสนใจและยังมีแฟนๆให้การรอคอยที่จะดูในซีซั่นกันอย่างมากมาย พร้อมแล้วเราไปรับชมความสนุกและผจญภัยไปพร้อมๆกับพวกเขาใน “Shin Shinka no Mi” Season 2 กันในวันที่ 13 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อShin Shinka no Mi Season 2

เป็นการเล่าเรื่องราวและบทบาทของ  “Hiiragi Seiichi” เด็กนักเรียนม.ปลายที่โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งเขาจะโดนรังแกและโดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆในโรงเรียนอยู่ตลอดเวลา ต่อมาวันหนึ่งพระเจ้าได้พาเขาและเพื่อนคนอื่นในโรงเรียนไปพบเจอกับเหตุการณ์ที่อยู่อีกหนึ่งโลก นั่นก็คือต่างโลกที่เป็นเหมือนกับวิดีโอในเกมส์ Hiiragi Seiichi ได้ถูกจับแยกออกไปจากคนอื่นๆ โดยที่เขาจะต้องใช้ชีวิตคนเดียวแค่เพียงลำพัง แต่ทว่าเมื่อเขาได้กิน ผลไม้แห่งวิวัฒนาการ โดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจและไม่เคยรู้มาก่อนว่าการกินผลไม้เข้าไปในครั้งจะทำให้เขานั้นมีชีวิตที่เหมือนเดิมอีกต่อไป เหตุการณ์ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับการผจญภัยที่สุดตื่นเต้นครั้งนี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ตัวอย่างวิดีโอ อนิเมะ VINLAND SAGA ซีซั่น 2 (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed