Black clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)

รีวิวอนิเมะใหม่ Black clover ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (2023)

Black clover (แบล็คโคลเวอร์ ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์) เป็นอนิเมะที่ทำออกมาในแนวของเวทมนต์ /แอคชั่น และแฟนตาซี ถือเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและถูกกล่าวขานจากแฟนๆว่าสนุกมากที่สุด ด้วยเหล่าอัศวินที่มีความสามารถทำให้เรื่องราวดูตระการตาน่าสนใจ อีกทั้งยังมีทั้งฉากภาพที่ทำออกมาได้อย่างงดงามและสร้างสรรค์สมจริงเป็นที่สุด บอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้คุณภาพเกินเบอร์สมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่องเลยจริงๆ โดยพล็อตของเรื่องมีความเข้มข้นและความสนุกครบทุกตอนรอคุณผู้ชมอยู่ในทุกๆตอนอย่างแน่นอน อนิเมะเรื่อง “Black Clover” จะเป็นการดำเนินเรื่องราวหลังจากที่กลุ่มมนุษย์นั้นได้เกือบโดนเหล่าเทพอสูรทำลายเผ่าพันธุ์ไปได้ แต่ด้วยมีชายคนนึงได้เข้ามาช่วยเหลือและปกป้องโลกมนุษย์เอาไว้ได้ทันเวลาพอดี เขาจึงได้รับการขนานนามว่า จักรพรรดิแห่งเวทมนต์เป็นรุ่นแรกๆ แล้วก็ได้ก่อตั้งสร้างอาณาจักร Clover ขึ้นมาจนกลายเป็นตำนานไปในที่สุด หลังจากเหตุการณ์ในตอนนั้น “Asta” กับ “Yuno” ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่หูกัน และมีเป้าหมายเหมือนกันคือจะต้องเป็นจักรพรรดิแห่งเวทมนต์ให้ได้ ทำให้พวกเขาต้องแข่งขันเพื่อแย่งชิงกันเองโดยมีคำว่ามิตรและศัตรูกั้นพวกเขาทั้งคู่เอาไว้อยู่

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

Black clover (แบล็คโคลเวอร์ ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์) เป็นผลงานมังงะของญี่ปุ่ที่ดัดแปลงมาจากแนวแฟนตาซี ที่เขียนบทและออกแบบตัวละครโดย “Tabata Yuki” ซึ่งในเวลาต่อมาในปี 2017 ก็ได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็น Original Video Animation โดยฝีมือของ “Xebex Zwei”  จนกลายมาเป็นอนิเมะทางทีวี โดยการกำกับของ  “Pierrot” โดยล่าสุดก็ได้นำภาพวิชวลออกมาปล่อยให้กับแฟนๆได้รับชมกันไปคร่าวๆกันบ้างแล้ว โดยเนื้อหาและบทบาทที่เพิ่มเข้าเข้ามาในตอนนี้ก็จะเป็นตัวละครที่เกิดใหม่อย่าง “Mahо Mikado no Ken” ที่จะมาร่วสร้างเรื่องราวกันให้กับผู้ชมอย่างเต็มรสชาติแบบถึงพริกถึงขิงกันเลย ซึ่งมีกำหนดการฉายที่โรงภาพยนต์ของญี่ปุ่นในวันที่ 31 มีนาคม 2023 และพร้อมสตรีมมิ่งบนแพลตฟร์อมของทาง Netflix ให้ได้รับชมกันทั่วโลก

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Black clover (แบล็คโคลเวอร์ ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์)

ปีศาจได้บุกเข้ามาทำลายและสร้างความเสียหายให้กับโลกของมนุษย์เป็นอย่างมาก แต่แล้วก็มีฮีโร่แห่งเวทมนต์เข้ามาช่วยกอบกู้โลกมนุษย์เอาไว้ได้ เขาจึงถูกเรียกให้เป็นจักพรรดิเวทมนต์ที่กลายเป็นตำนานไว้ให้ผู้คนในโลกได้นึกถึงและกล่าวขานมาโดยตลอด หลังจากนั้นก็ได้มีทารกสองคนเกิดขึ้นมาที่โบสถ์ โดยคหนึ่งมีนามว่า “ยูโน” ผู้ที่ถือครองงกรีมัวร์โคลเวอร์สี่แฉกมาด้วย และอีกคนหนึ่งชื่อว่า “อัสตา” คนนี้ไม่ได้เอาพลังอะไรมาด้วยเลยแต่ทว่ากลับได้เป็นผู้ที่ถือครอง งกรีมัวร์โคลเวอร์ห้าแฉก เอาไว้ ซึ่งในเวลาต่อมาพวกเขาได้เติบโตและเริ่มเรียนรู้เรื่องราวต่างๆมากขึ้น โดย “ยูโน” เลือกเข้าไปอยู่กับหน่วยรุ่งอรุณสีทองซึ่งเป็นหน่วยที่เก่งกล้าและแข็งแกร่งเป็ฯที่สุด ส่วน “อัสตา” ได้เข้าไปอยู่กับหน่วยเวทมนต์กระทิงดำเป็นหน่วยแห่งความชั่วช้าที่สุด เรื่องราวการผจญภัยของพวกเขาทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น

ตัวอย่างวิดีโอ อนิเมะ Buddy Daddies (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed