อนิเมะน่าดู Vanitas no Carte Part 2 2022

Vanitas no Carte Part 2

รีวิวอนิเมะ Vanitas no Carte Part 2

กลับมาเจอกันในพาร์ทที่2กันแล้วนะคะสำหรับอนิเมะ เรื่อง Vanitas no Carte ชื่อเรียกภาษาไทยคือ บันทึกแวมไพร์วานิทัส พาร์ท 2 อนิเมะญี่ปุ่นแนว แวมไพร์ (Vampire), ดาร์กแฟนตาซี (Dark fantasy), สตรีมพังค์ (Steampunk), เหนือธรรมชาติ (Supernatural), ตลก (Comedy) ตัวละครของเรื่องนี้ก็จะมี วานิทัส (Vanitas) คนธรรมดาที่มักบอกว่าตัวเองคือหมอที่ช่วยทำให้อาการของแวมไพร์หายได้ คนที่ได้รับบันทึกและการถ่ายทอดชื่อกับวานิทัส เขามีนิสัยเอาแต่ใจและเอาใครเลย โนเอะ (Noe Archiviste) เทพบุตรนาวา เขาเป็นคนดีและมีฝีมือในการต่อสู้ ได้รับคำสั่งจากอาจารย์ที่มีบุญคุณต่อเขาให้ไปที่ปารีสเพื่อเอาตำราจากวานิทัส ณาน (Jeanne) หรือจะเรียกเขาว่า แม่มดเหลิงอเวจี ก็ได้ เป็นคนของ ลอร์ดดรูซเวน ที่มีอาวุธคือถุงมือสีเลือด โดมินิค เดอ ซาด (Dominique de Sade) เป็นเพื่อนตอนเด็กกับโนเอ แวมไพร์ที่เกิดจากคนที่มีฐานะสูงส่งเป็นลูกสาวของ มาร์ควิซ ซาด พร้อมรับชมและไปติดตามกันในพาร์ทที่2 ได้แล้วนะคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ  Vanitas no Carte Part 2  สำหรับพาร์ทแรกนั้นได้ลาจอกันลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกระแสที่มีคนติดตามจนโด่งดัง มาถึงพาร์ทนี้ก็ต้องทำตัวเป็นโคนันคอยติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเป็นใครกันนะที่ทำให้เจ้าแวมไพร์นั้นโมโหจนบ้าคลั่งได้มากมายขนาดนี้ ในพาร์ทที่2 เป็นการออกเดินทางของแวมไพร์ โนเอะ ที่ต้องไปปารีสเพื่อแย่งชิงเอาตำราจากวานิทัสตามคำสั่งของผู้มีพระคุณมาให้ได้ ขณะที่เขาเดินทางได้พบเจอกับแวมไพร์ที่ถูกสาป นั่นจึงทำให้เขาได้เจอกับ วานิทัส และได้เจอบันทึกพร้อมคนที่ถือบันทึกในเวลาเดียวกัน พวกเขาทั้ง2ได้พากันเดินทางเพื่อไปพิสูจน์หาความจริงจากพวกแวมไพร์เกี่ยวกับคำสาปว่ามาจากอะไรที่ใหนกันแน่ ในพาร์ทแรกโนเอะได้โดนทำร้ายและยังต้องถูกฝืนใจให้พูดคำสาบานอะไรสักอย่างจากคนที่เขาไว้เนื้อเชื่อใจมากคนหนึ่ง บอกเลยว่าเรื่องนี้เดาทางไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าใครดีหรือใครชั่วร้ายกันแน่ 

 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

อนิเมะเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าทำออกมาได้ประทับมากคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพและเสียงนั้นดีไปหมด เป็นอนิเมะญี่ปุ่นที่ได้คุณภาพและคุ้มค่ากับการรอคอยมาจากพาร์ทแรกซะเหลือเกิน ยิ่งการเขียนบทบาทของตัวละครนั้นสื่ออออกมาสนุกทั้งเรื่อง แล้วมาติดตามในตอนสุดท้ายกันว่าโนเอะกับวานิสทัสจะหาต้นสายปลายเหตุของคนร้ายที่เป็นฉนวนเหตุให้แวมไพร์ต้องคลุ้มคลั่งในครั้งนี้ให้ผ่านไปได้หรือเปล่า และจะมีผลกระทบต่อโนเอะและวานิทัสในความรักของพวกเขาด้วยใหม คงต้องไปดูความน่ารักของทั้งคู่ใน บันทึกแวมไพร์วานิทัส พาร์ท 2 (Vanitas no Carte)กันได้แล้วน๊าาา

รีวิวอนิเมะ Vanitas no Carte Part 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed