อนิเมะน่าดู Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu 2022

Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu

รีวิว Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu

 เป็นกระแสที่กำลังถูกพูดถึงอย่างแรง สำหรับอนิเมะญี่ปุ่น เรื่อง Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu ที่พอได้ยินชื่อเป็นภาษาไทยแล้วทุกคนต้องอดขำกันไม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งชื่อเรียกเป็นภาษาไทยคือ "บูรณะชาติมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกัน" เป็นไงแค่ชื่อเรื่องก็ทำเอาคนดูต้องว้าวและอยากรู้ว่าเรื่องนี้จะออกมาเป็นยังไงกันแล้วใช่ใหมละ อนิเมะแนวแฟนตาซีปนกับแนวคอมเมดี้ เรื่องนี้ก่อนเคยแต่งขึ้นมาจากฝีมือของอาจารย์อย่าง Toba Toru และในตอนนี้อนิเมะเรื่องนี้ก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้คนดูได้เข้ามาชมและติดตามกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องราวได้บอกผ่านเนื้อหาจากตัวละครหลักคือ Arbalest Wein Salema เด็กหนุ่มมีอายุเพียงแค่ 16 ปีที่ เจ้าชายที่มีนามว่าเวย์ เขามีรูปลักษร์ภายนอกดูเป็นคนมีความฉลาดยิ่งนัก แต่ความจริงของภาพนั้นกลับเป็นคนที่ขี้เกียจและไม่รู้จักทำอะไรเลย และมี Ralei Ninym ผู้ช่วยสาวคนสวยที่มีหนน้าตางามเพียบพร้อม ที่จะคอยเป็นคนอยู่เคียงข้างช่วยทางการเมืองตลอดจนการต่อสู้ของเจ้าชายเวย์อีกด้วย บทบาทของเจ้าชายเวย์ที่เขาต้องเป็นคนทำหน้าที่แทนพ่อที่ป่วยเพื่อดูแลและปกครองประเทศ Natoraที่มีขนาดเล็กและเปราะบาง แต่กลับมีแต่ความวุ่นวายและเกิดแต่ปัญหาต่างๆรวมไปถึงปัญหาหนี้สินที่เยอะมากจนเขาไม่ไหวยากจะแก้ไขให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม และเขาก็คิดแผนการชั่วร้ายนั่นคือการขายชาติทิ้งมันซะเลยแล้วจะได้ใช้ชีวิตที่สุขสบาย แต่ในการดำเนินแผนการครั้งนี้กลับไม่ง่ายเอาซะเลย เพราะความมีทักษะและเอกลักษณ์ที่มีความอัจฉริยะดูฉลาดของเขากลับทำให้ผู้คนในประเทศรักและเอ็นดูในตัวของเจ้าชายเวย์มากขึ้นทุกวัน จนทำให้แผนการของเขานั้นไม่สำเร็จเหมือนที่ฝันไว้ได้เลย

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

พล็อตของอนิเมะเรื่องนี้ เป็นที่น่าติดตามกันอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเป็นแนวออกทางขายชาติบ้านเมืองจึงทำให้หนังอนิเมะเรื่องนี้ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และทำให้คนดูเกิดความรู้สึกว่าอยากจะติดตามว่าเรื่องราวที่สื่อออกมาจะเป็นแบบใหนยังไงแท้ที่จริงแล้วตัวละครหลักอย่างเจ้าชายเวย์คิดวางแผนการและซ่อนอะไรบางอย่างภายใต้ภาพลักษณ์อันแสนดีไว้กันแน่ หากได้ดูแล้วต้องบอกเลยว่าจะทำให้รู้สึกรักพระเอกนางเอกคู่นี้แน่นอน บทสรุปเรื่องนี้จะทำให้เจ้าชายขายชาติได้ตามที่ฝันไว้หรือเปล่า หรือว่าประเทศจะกลับมาเข้มแข็งมากขึ้นกว่าเดิมเพราะเขากันนะ ต้องรีบไปชมอนิเมะเรื่อง Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu บูรณะมันวุ่นวายขายชาติเลยแล้วกั๊น ได้แล้วค๊าาท่านผู้ชม

Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed