อนิเมะน่าดู หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ 2022

หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru

รีวิวอนิเมะเรื่อง หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ 

สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวแกล บอกเลยว่าแนะนำอนิเมะเรื่อง  My Dress-Up Darling หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) อนิล่าสุดของ Clover Works ที่นางเอกนั้นคือตัวเด่นสุดของห้องเรียนเพราะเธอคุยสนุก และพูดคุยเก่ง ซึ่งได้มีการปล่อยให้แฟนๆได้ดูความน่ารักของสาวแกลกันไปแล้วในปี2022 เรื่องนี้ถูกสร้างและดัดแลงมาจากมังงะของญี่ปุ่นจนกลายเป็นอนิเมะทีวีในแนวของความ โรแมนติก (Romance) การใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ และมีปนคอมเมดี้ด้วย จากผลงานของ Fukuda Shinichi สร้างสรรค์ผลงานโดย Keisuke Shinohara บทความและเนื้อเรื่องจาก Yoriko Tomita และได้คุณKasumasa Ishida เป็นคนสร้างตัวละคร ให้กับอนิเมะเรื่องนี้ ในส่วนของตัวละครหลักนั้นประกอบไปด้วย Gojou Wakana โกโจ วาคานะ ชายหนุ่มหล่อมาดเท่ผู้ที่หลงไหลในงานทำตุ๊กตาของคุณปู่ โตขึ้นเขาตั้งใจจะเป็นช่างทำตุ๊กตาที่เก่งเหมือนกับปู่ของเขาให้ได้ และ Kitagawa Marin คิตากาวะ มาริน หญิงสาวที่มีหน้าสวยงามและเธอยังเป็นดาวที่ฮอตสุดในชั้นเรียน ด้วยนิสัยเขาค่อนข้างที่จะมีความตรงไปตรงมาในคำพูด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้หลายๆคนต้องตกหลุมรักในตัวเธอนั่นเอง

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ 

My Dress-Up Darling หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (Sono Bisque Doll ถูกถ่ายทอจากบทของ โกโจ วาคานะ ชายหนุ่มที่เพิ่งเรียนม.ปลาย แต่กลับชื่นชอบตุ๊กตาเป็นชีวิตและจิตใจ เพราะที่บ้านของเขาก็ได้เปิดธุรกิจในการทำตุ๊กตา โดยปู่จะเป็นช่างและคนปั่นตุ๊กตาเอง ในส่วนของเขาที่พอจะช่วยได้คือตัดชุดให้กับตุ๊กตา ทำให้เขาได้คลุกลีอยู่กับสิ่งนี้ยาวนานจนเขาเริ่มชอบและอยากจะทำตามความฝันในการเป็นช่างของตัวเองให้เป็นจริงสักที จนเขาสามารถที่จะนั่งดูและมองกับมันได้ทุกวัน ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายแต่กลับชอบตุ๊กตา เลยทำให้เขาถูกพวกผู้หญิงชอบพูดกระทบกระทั่งเสียดสีเขาอยู่บ่อยๆในตอนเด็ก จึงทำให้เขากลายเป็นนิ่งไม่พูดอยู่ในโลกส่วนตัวสูงมาก เป็นคนไม่ค่อยคบกับใครและไม่ยอมสุงสิงกับใครนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขามีเพื่อนน้อยมาก แต่แล้วดวงชะตาก็นำพาให้เขาต้องพบเจอและรู้จักกับหญิงสาวที่สวยทั้งยังพูดเก่งและเข้ากับคนได้ง่าย ยิ้มเก่ง ร่าเริงแจ่มใส ได้ตลอดเวลา ชื่อว่า คิตากาวะ มาริน เธอคคนนี้ชอบความคอสเพย์และการแต่งตัวเป็นอย่างมากและเขาอยากออกแบบและตัดเย็บชุดเอง แต่ทว่าเธอกลับไม่มีฝีมือด้านเย็บปักถักร้อยเอาซะเลย

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

แต่ความบังเอิญก็นำพาเธอมาพบกับโกโจ วาคานะ ที่มีความถนัดในการใช้เครื่องจักรเย็บผ้าเป็นอย่างดีเลย มารินจึงได้ขอร้องให้โกโจช่วยออกแบบและตัดชุดให้กับเธอหน่อย โกโจจึงได้รับปากกับมารินตกลงว่าจะทำชุดให้ จึงเป็นที่มาของความน่ารักสดใสของพวกเขาในที่สุด และหากใครที่กำลังมองหาอนิเมะแนวน่ารักสดใสแบบนี้อยู่ขอให้รีบเข้าไปชมเรื่องMy Dress-Up Darling หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (Sono Bisque Dol ) กันเลย ด้วยฉากและบทพากย์ของเหล่าตัวละครที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ทางยังกับมืออาชีพเลย ขอการันตรีความสนุกที่ทุกคนต้องมีความสุขและตกหลุมรักไปพร้อมกับเขาทั้ง2คนแน่นอน แล้วเรามาลุ้นกันว่า โกโจ วาคานะ จะไปถึงฝันกับตุ๊กตาฮินะที่รักได้ใหม และมารินจะสามารถเปลี่ยนแปลงหนุ่มขี้อายคนนี้ไปได้มากแค่ใหน อย่าลืมไปติดตามกันเยอะๆนะคะ

 

วิดีโอตัวอย่าง หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed