อนิเมะใหม่ TONIKAWA Over The Moon For You 2 มาแรง 2023

TONIKAWA Over The Moon For You 2

รีวิว TONIKAWA Over The Moon For You 2

มาถึงซีซั่นที่2กันแล้วกับอนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง TONIKAWA Over The Moon For You 2  ชื่อเป็นภาษาไทยคือ จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ภาค 2  ที่เอาใจผู้ชมไปครองได้แล้วในภาคที่1 การ์ตูนรักสุดโรแมนติก/คอมเมดี้เรื่องนี้ มาจากงานเขียนและออกแบบภาพของ Kenjiro Hata ซึ่งได้ถูกตีพิมพ์กับ Weekly Shonen Sunday โดยค่ายพิมพ์ Shogakukan ช่วงกุมภาพันธ์ปี2018 และได้กลายมาเป็นอนิเมะที่ลงจอทีวีทาง Seven Arcs ภาคที่1เมื่อเดือนธันวาคมปี 2020 และได้เตรียมที่จะออกอากาศในภาคที่2ให้ได้ดูกันในปี 2023นี้ ทางทีมผู้สร้างละครก็ได้ปล่อยตัวอยย่างวิดีโอและภาพคีย์วิชวลมาชวนให้ได้เห็นความน่าหลงไหล ที่ได้บอกเล่าผ่าน2ตัวละครอย่าง Yuzaki Nasa , Yuzaki Tsukasa มาร่วมทำให้คุณผู้ชมนั้นได้ใจละลายฟินจนต้องจิกหมอนนอนยิ้มไปกับพวกเขากันเลยละคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อของ TONIKAWA Over The Moon For You 2

บทความได้พูดถึง Yuzaki Nasa เด็กผู้ชายวัยรุ่นกำลังเรียนม.ต้น ที่เขาได้ประสบอุบัติเหตุจากการถูกรถบรรทุกของชนเข้าขณะที่เขากำลังจะกลับบ้าน แต่ในขณะนั้นเองเขาก็ได้เจอกับ Tsukasa เด็กผู้หญิงคนนึงที่น่าตาสวยแต่เขาไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน ความน่ารักของทำให้ Nara รู้สึกรัก Tsukasa เข้าแล้ว เขาตามหาเธอเพื่อจะบอกความรู้สึกในใจของเขาให้เธอได้รับรู้ และพยายามทำทุกอย่างเพื่อขอให้เธอนั้นรับรักและแต่งงานกับเขาให้ได้เขาจะดูแลเธอให้ดีกว่านี้แน่นอน แล้วTsukasa ก็หายตัวไป และในตอนที่เขาอายุได้ 18 ปี เขาได้กลับมายังบ้านของ Nara อีกครั้ง นั่นจึงทำให้พวกเขาทั้ง2 ตกลงที่จะใช้ชีวิตและอยู่กินกันแบบสามีภรรยาที่ถูกต้องและได้จดทะเบียนสมรสกันในที่สุด

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

พล็อตของเรื่อง TONIKAWA Over The Moon For You 2 ได้ฟังเรื่องราวแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจแและน่าติดตามกันเลยใช่ใหมคะ ในเรื่องราวก็จะออกแนวคู่รักกับการแต่งงานใหม่ที่ทั้ง Yuzaki Nasa  และ Yuzaki Tsukasa ได้มาสร้างฉากหวานๆมดขึ้นจนต้องออดอิจฉาและแอบมีฉากฮาๆปนอยู่ด้วยตลอดเรื่องกันเลย เป็นเรื่องที่สามารถดูเพื่อผ่อนคลายได้ไม่น้อยเลย ด้วยความเก่งของพระเอกนางเอกคู่นี้จึงทำให้ถ่ายทอดเนื้อเรื่องออกมาได้อย่างสนุกมากขึ้น และขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับอนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ภาค 2 แน่นอน  

วิดีโอตัวอย่าง รีวิว TONIKAWA Over The Moon For You 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed