อนิเมะใหม่ HIGH CARD 2023 ออริจินอลอนิเมะ ไพ่พลังพิเศษ

HIGH CARD

รีวิว HIGH CARD ออริจินอลอนิเมะ ไพ่พลังพิเศษ

อนิเมะออริจินอลแนวแอคชั่น HIGH CARD โดยนำเอาโปรเจกต์มีเดียมิกซ์จาก Homura Kawamoto ผู้เขียนบทหนังเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน อย่าง Kakegurui และในเรื่องนี้ก็ได้มีการนำเอาภาพคีย์วิชวล พร้อมทั้งวิดีโอหนังตัวอย่างออกมาปล่อยเรียกน้ำย่อยกันก่อนแล้ว ซึ่งประกาศออกอากาศฉายในวันที่ 9 มกราคม 2023 นี้ ในภาพคีย์วิชวลได้เปิดเผยเหล่าตัวละครออกมาแล้วว่าทั้งหล่อทั้งเท่ห์ มาพร้อมกับไพ่ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะใน HIGH CARD แและยังมีฉากแอคชั่นสวยๆมันส์ๆอีกหลายฉากในวิดีตัวอย่างที่ได้เอามาให้คนดูนั้นต้องอดใจไม่ไหวที่จะต้องติดตามชมอนิเมะเรื่องนี้ให้ได้

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

รื่องย่อHIGH CARD ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง มีชายหนุ่มที่ชื่อ ฟินน์ โอลด์ หลังจากที่เขาได้ทราบว่าบ้านแห่งเดียวที่เขาได้ใช้เป็นที่พักอาศัยอยู่ นั่นคือสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรงและอาจจะปิดตัวลงในเร็วๆนี้ ฟินน์ โอลด์ ไม่รู้จะทำยังไงเขาได้เดินเข้าไปยังบ่อนคาสิโน่เพื่อลองเสี่ยงดวงดู แล้วสิ่งไม่เคยคิดก็ได้เกิดขึ้นเขาเพราะ ไพ่นำโชค จากชายนิรนามคนหนึ่ง ทำให้มีคนเอาปืนไล่ยิงและไลล่าจนเขาต้องหนีอย่างชุลมุนแทบจะเอาชีวิตกลับออกมาไม่รอด ผู้ใดก็ตามที่เป็นคนคุมกฏของโลกใบนี้และได้ถือครองไพ่ป๊อกพลังพิเศษทั้ง 52 ใบอยู่ ไพ่นั้นจะมอบพลังความสามารถพิเศษอย่างน่าอัศจรรย์เหนือกว่าผู้อื่นให้กับผู้ที่ได้ครอบครองไพ่นั้น หลังจากนั้นได้มีกลุ่มพวก HIGH CARD เป็นกลุ่มลับที่เก่งเรื่องไพ่และรู้จักคุ้นเคยกับไพ่เป็นอย่างดี

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

พวกเขาได้รับคำสั่งจากพระราชาแห่งโฟร์แลนด์โดยได้ตกลงเป็นการจ้างให้พวกเขานั้นไปตามหาและรวบรวมไพ่ที่ตอนนี้ได้อยู่กระจัดกระจายในพื้นที่ต่างๆให้ทั่วทั้งราชอาณาจักรของ Fourland Kingdom มาให้ครบทั้ง 52 ใบ เพื่อให้ภาระกิจครั้งนี้สำเร็จไปได้ด้วยดีพวกเขาได้วางแผนปลอมตัวเป็นพนักงานของเพื่อแฝงตัวเข้าไปในบริษัทรถสุดหรูอย่าง Pinochle และหลังจากที่ฟินน์ก็ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของกลุ่ม HIGH CARD แล้วน้้น เขาและสมาชิกคนอื่นๆจึงได้เริ่มต้นออกไปทำภารกิจที่สุดโหดและท้าทายสำหรับพวกเขากับการค้นหาไพ่พลังวิเศษ X-Playing Card เหล่านั้นกลับมาให้จงได้

วิดีโอตัวอย่าง HIGH CARD ออริจินอลอนิเมะ ไพ่พลังพิเศษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed