อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2 อะนิเมะที่โด่งดังมากสำหรับ เรื่อง ผ่าพิภพ attack on titan ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ เดินทางมาถึงซีซั่น 4 ซึ่ง final season part 2จะเป็นบทสรุปปมของเรื่องราวทั้งหมดและปมที่ผูกไว้จะถูกไขให้คลี่คลายพร้อมเฉลยทุกอย่างในภาคนี้ ซีซั่นที่ 4 พาร์ทแรกๆก็จะเป็นการเอาคืนของเอเรน แต่แอบมีทิ้งท้ายตอนจบด้วยการหักหลังและทรยศของเอเลน ส่วนพาร์ทสุดท้ายคือการเปิดฉากทำสงครามแบบเต็มรูปแบบบนเกาะพาราดีของชาวเอลเดียนและผู้คนจากฝั่งของทะเลนั่นคือชาวมาเลย์และชาวเอลเดียที่ถูกหลอกล่อให้หวาดกลัวจากปีศาจแห่งเกาะพาราดี เนื้อหาและภาพก็โหดเอาเรื่องอยู่ เก็บรายละเอียดได้แบบที่ต้องยกนิ้วให้เลยคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ attack on titan season 4 part 2

เรื่องราวดำเนินผ่านตัวละครหลัก คือ อเรน อาร์มิน และ มิคาสะ พวกเขาต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้กำแพงเพื่อหลบซ้อนจากเหล่าไททัน พวกเขาวาดฝันถึงการใช้ชีวิตสู่โลกภายนอกอย่างอิสระเหมือนกับคนปกติทั่วไปอยู่ตลอดเวลา แต่ในขณะที่พวกเขาอยู่ภายหลังกำแพง พวกเขาไม่รู้เลยว่าผู้คนทั้งหลายที่อยู่บนเกาะพาราดีที่มีชีวิตอย่างปกตินั้น ก็ได้มีเหล่าไททันออกมาก่อกวนวุ่นวายคอยทำลายกำแพงเมืองทิ้ง และเมื่อกำแพงซึ่งเป็นที่ป้องกันได้พังลงแล้วนั้น จึงโดนเหล่าไททันทั้งหลายจู่โจมเข้ามา ทำให้บางคนถึงกับหนีไม่ทัน หนึ่งในนั้นเป็นแม่ของเอเลน นับเป็นการสูญเสียครั้งครั้งแรกที่แสนเจ็บปวดสุดของเอเลน ก่อให้เกิดเป็นความแค้นและเกลียดชังในที่สุด และอยากแก้แค้นเอาคืน เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเดินเข้าสู่หน่วยสำรวจ แต่ชะตากรรมก็ยังไม่หยุดเล่นตลกกับเธอ เพราะเธอดันกลายเป็นสิ่งที่เขาเกลียดที่สุดนั่นคือ"ไททัน" แต่มันก็ทำให้เธอได้เข้าหน่วยสำรวจดังที่หวังไว้และทำให้เธอเองได้พบกับ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เออร์วิน สมิธ และรีไวล์ แอคเคอร์แมน รวมถึงอาร์มิน มิคาสะ แจน คอนนี่ และแม้แต่ชาร์ช่าก็ตัดสินใจเข้าหน่วยสำรวจกันทั้งหมด ในซีซัน 4 จะเป็นการทรยศของเอเรน และซีค สองพี่น้องไททันต่างแม่ ร่วมกันวางแผนจะใช้พลังไททันบรรพบุรุษ และใช้พสุธากัมปนาทเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกและมนุษยชาติ แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ได้ว่าเอเลนจะทำอะไรกันแน่ เรื่องราวเดินทางมาจนถึงบทสรุปสุดท้าย เอเรนคิดจะทำอะไร จะใช่ที่ผู้ชมและแฟนคลับตั้งคำถามกันไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาดการณ์ว่าเอเรนใช้พลังไททันจู่โจมแทรงแซงอนาคตเพื่อจะเปลี่ยนแปลงชาวเอลเดีย หรือที่จริงแล้วเอเรนนี่แหละตัวดีและร้ายกาจ ที่แท้จริง ใด ๆ ก็ตามข้อสันนิษฐานทั้งหมดกำลังจะถูกเฉลยพร้อมคลี่คลายปมที่รอมานานใน The Final Season part 2 แล้วค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed