Tomo-chan wa Onnanoko (2023)

อนิเมะเรื่อง “Tomo-chan wa Onnanoko” เป็นเรื่องราวความรักที่ตลกฮาๆของหญิงสาวที่เป็นทอมกับชายหนุ่มตลกที่บอกเล่าถึง “โทโม๊ะ” เธอเป็นสาวทอมบอยที่ลึกๆแล้วหัวใจของเธอก็ยังคงรักและชอบผู้ชายอยู่ เธอมีเพื่อนสนิทที่เป็นนักเรียนชายคนหนึ่งชื่อว่า “จุนอิจิโร๊ะ” ซึ่งเธอเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนสนิทคนนี้เอาไว้มาโดยตลอดเพราะเธอนั้นแอบรักและหลงชอบเขามานานแล้ว แต่ยังไม่กล้าที่จะบอกความจริงเพราะเธอกลัวว่าถ้าหากบอกเขาไปแล้วความรู้สึกของเพื่อนที่มีให้กันนั้นจะไม่กลับมาเหมือนเดิม โดยที่ “จุนอิจิโร๊ะ” ไม่เคยรู้ตัวเขาเลยด้วยซ้ำ ด้วยความที่  “โทโม๊ะ” ไม่เคยแสดงท่าทีออกมาให้เขาได้เห็นแถมยังเป็นทอมที่ดูห้าวๆไม่มีท่าทีว่าจะเป็นผู้หญิงได้เลยสักนิด ทำให้ทุกครั้งที่ “โทโม๊ะ” อยากจะสารภาพออกมาแต่ก็ดูเหมือนว่ากลายเป็นเรื่องตลกฮาๆสุดวายป่วงไปในทุกครั้ง

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

“Tomo-chan wa Onnanoko!” (Tomo-chan is a Girl ) เป็นอนิเมะแนวโรแมนติก/คอมเมดี้ตลกฮาๆ ที่ดัดแปลงมาจากมังงะที่เป็นแนวเดียวกันโดยอาจารย์ “Fumita Yanagida” ซึ่งทำเป็นฉบับอนิเมะหนังสือที่มีจำนวนทั้งหมด 8 เล่มด้วยกัน โดยการผลิตของสตูดิโอ Lay-duce จนโด่งดังและขายดีจนสุดท้ายได้นำเอามาสร้างเป็นอนิเมะทางทีวีตามคำเรียกร้องของแฟนๆ และออกอากาศไปเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา โดยการกำกับการสร้างของ “Hitoshi Nanba” มาขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับให้กับอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งความโดดเด่นก็คงจะเป็นตัวละครของเรื่องเพราะเข้ามาร่วมแสดงบทบาทกันอย่างมากมายได้แก่ ไอซาวะ โทโมะ (Rie Takahashi), คุโบโตะ จุนอิจิโร่ (Kaito Ishikawa), กุนโด มิซูซุ (Rina Hidaka) แครอล โอลสตัน (Sally Amaki), ทานาเบะ ทัตสึมิ (Yoshitsugu Matsuoka) ส่วนเรื่องราวและเหตุการณ์ความสนุกในแบบฮาๆของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป อย่าลืมไปรับชมกันต่อเยอะๆนะคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ: Tomo-chan wa Onnanoko (2023) 

เริ่มต้นเรื่องมากับสาวทอมบอยอย่าง “ไอซาวะ โทโมะ” เธอเป็นนักเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อนสนิทของตัวเองอย่าง “คุโบตะ จุนอิจิโร่”แต่เธอไม่มีโอกาสที่จะบอกความรู้สึกนี้ให้เขาได้รับรู้เสียที จนต่อมาวันหนึ่งเธอตัดสินใจเดินเข้าไปเพื่อสารภาพรักกับ  “คุโบตะ จุนอิจิโร่” แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิดไว้เมื่อ  “คุโบตะ จุนอิจิโร่” ได้มองว่ามันคือเรื่องที่น่าตลกมาก เพราะด้วยบุคลิกของเธอที่ห้าวๆดื้อๆในแบบของผู้ชายและไม่ได้มีท่าทางว่าจะมีความน่ารักของผู้หญิงเอาซะเลย ทำให้เขามองเธอเป็นแค่เพื่อนชายที่สนิทกันคนหนึ่งเพียงเท่านั้น เรื่องราวความรักของสาวทอมอย่าง “ไอซาวะ โทโมะ” จึงดูไม่ง่ายเลยสำหรับการทำให้  “คุโบตะ จุนอิจิโร่” รักเขาในครั้งนี้

ตัวอย่างวิดีโออนิเมะ Tomo-chan wa Onnanoko (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed