Hikari no Ou นักล่าไฟ (2023)

อนิเมะเรื่อง Hikari no Ou หรือ (The Firecatcher Lord)  นักล่าไฟ เป็นอนิมะแนวแฟนตาซี ที่มีการประกาศว่าจะสร้างมายาวนานพอสมควร และในตอนนี้ก็ถือว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆที่ตั้งหน้าตั้งหน้ารอรับฟังข่าวสารและติดตามกันอยู่ โดยล่าสุดปล่อยจากตัวอย่างในวิดีโอตัวอย่างที่ทำเป็นทีเซอร์ออกมาให้หล่าแฟนๆได้รับชมก็สามารถเรียกกระแสกันได้สูงทีเดียว สำหรับตัวเรื่องในวิดีโอก็ได้เปิดเผยให้เห็น เด็กสาวกับสุนัขที่มาออกมาพร้อมๆกับตัวละอื่นๆมากมาย และมีการเล่าเรื่องราวที่ดูจะลึกลับซับซ้อนเอาไว้ภายใต้บรรยากาศที่ดูเงียบสงัดปนกับความน่ากังวลซ่อนไว้ โดยอนิเมะเรื่องนี้มีการกำหนดฉายเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2023 ที่ผ่านมาเร็วๆนี้เอง “Hikari no Ou”  เป็นผลงานแบบไลท์โนเวล โดยการเขียนบทของ “Rieko Hinata” ที่ได้ “Akihiro” มาเป็นคนวาดภาพเหล่าตัวละครให้กับเรื่อง ถูกตีพิมพ์ออกมาเพียงแค่ 4 เล่มในช่วงเดือนธันวาคม 2018 ถึงเดือนกันยายน ปี 2020 โดยสำนักพิมพ์  “Yamada Holp Shuppan” และสุดท้ายจึงกลายมาเป็นอนิเมะที่ดัดแปลงจาก Signal.MD ในสุดท้าย

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ: อนิเมะ Hikari no Ou นักล่าไฟ (2023)

สำหรับอนิเมะ Hikari no Ou นักล่าไฟ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาในยุคสงครามโลกครั้งสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติ หลังจากเหตุการณ์ในตอนนั้นทำให้ผู้คนมากมายติดเชื้อจากการเกิดเชื้อโรคที่ระบาดติดต่อกันอย่างหนัก โดยอาการที่บ่งบอกให้รู้นั้นก็คือจะมีการเกิดความร้อนขึ้นในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่เข้าใกล้หรือสัมผัสกับแสงไฟธรรมชาติจะทำให้ร่างกายของพวกเขานั้นโดนเผาไหม้ไปในทันที โดยการดำเนินเนื้อก็คือตัวละครเอกของเรื่องอย่าง “Touko” เธอคือเด็กสาวที่เกิดและเติบโตมากับหมู่บ้านแห่งนี้มาตั้งแต่ใหนแต่ไร

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องราวนำพาให้เขาได้ไปพบเจอกับ “Koushi” ชายหนุ่มที่เป็นอดีตนักเรียนที่เคยศึกษามาจากในเมืองหลวงหลังจากที่เรียนจบจึงได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดและได้มาพบกับสถานการณ์ดังกล่าว เขาจึงได้ใช้วิชาที่ได้ร่ำเรียนมานำมาปรับใช้เพื่อพัฒนาบ้านเกิดโดยมีผู้ช่วย  “Koushi” ที่คุ้นชินกับโรคระบาดนี้อย่างยาวนาน ทั้งคู่จึงต้องมาร่วมมือแก้ไขปัญหานี้ร่วมกันโดยบังเอิญ ซึ่งการพบกันของพวกเขาก็ได้ช่วยผู้คนเอาไว้มากมายที่สามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของโลกมนุษย์ใด้กลับมาปกติสุขเหมือนเดิม

ตัวอย่างวิดีโออนิเมะ Hikari no Ou นักล่าไฟ (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed