รีวิวอนิเมะมาใหม่ Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ (2023)

Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ (2023)

Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ ถือเป็นอนิเมะที่ทำให้บรรดาแฟนคลับรอฟังข่าวการกลับมาของอนิเมะเรื่องนี้อย่างตื่นเต้นแบบสุดๆ กับซีซั่นที่3 ที่มีการกำหนดฉายและได้วางฤกษ์เตรียมเอาไว้เป็นอย่างดี แถมยังแอบกระซิบออกมาอีกว่าจะมีเซอร์ไพร์ให้กับแฟนๆที่จะทิ้งทวนเอาไว้ให้ในตอนพิเศษที่ทางผู้สร้างได้วางแผนการขยายเรื่องราวจากซีซั่นเดิมให้ดูน่าสนใจมากขึ้นในครั้งนี้อีกด้วย Demon Slayer ซีซั่นที่3 หรือเรียกชื่ออย่างเป็นทางการว่า Demon Slayer: Swordsmith Village Arc ได้กำหนดการออกอากาศในซีซั่นใหม่นี้เอาไว้ในช่วงเดือนเมษายน ปี2023 ที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้เอง อดใจรอคอยความสนุกกับเนื้อหาใหม่ๆที่อัดเต็มไปด้วยความยาวจากปกติตอนละ 20-25 นาที ที่จะขยายเพิ่มเป็น 1 ชั่วโมงเต็มแบบจุใจ ยังไม่พอเพียงเท่านั้นทางทีมงานผู้สร้างได้ประกาศออกมาว่าจะจัดงานเวิล์ดทัวร์เพื่อต้อนรับการกลับมาของซีซั่นที่ 3 ในภาคดาบพิฆาตรอสูรแบบยิ่งยิ่งใหญ่ให้เหมาะกับแฟนคลับที่รอคอยรับชมมายาวนาน

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

ภายใต้งานที่มีชื่อว่า World Tour Joei Kimetsu no Yaiba Jogen Shuketsu ที่จะมีการเปิดตัวโปรเจ็กต์พิเศษที่จะฉายในตอนที่ 10 และ 11ของดาบพิฆาตรอสูรในภาคย่านเริงรมณ์ และยังมีภาคต่อที่ต่อด้วยตอนแรกของดาบพิฆาตรอสูรกับภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ที่ปิดบิลไปมากว่า 80 ประเทศแล้วในตอนนี้ ที่ฉายแค่ในโรงภาพยนต์กระจายทั่วโลก ซึ่งโปรเจกต์พิเศษของ Demon Slayer ที่จะออกมาต้อนรับปีใหม่แห่งปี 2023 นี้ ก็ได้ถูกล็อควันเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นคือ 3 กุมภาพันธ์ 2023 ในสถานการณ์เบื้องต้นก็ยังไม่มีความแน่นอนและชัดเจนซักเท่าไหร่ว่าการนำออกมาเผยแพร่ในบ้านเราจะทำให้ตรงกับการร่วมเฉลิมฉลองของบ้านเราในครั้งนี้ด้วยหรือเปล่า สำหรับใครที่ชื่นชอบอนิเมะเรื่อง Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ ก็ต้องติดตามข่าวสารกันเอาไว้ให้ดีนะคะเพื่อจะได้ไม่พลาดการรับชมอนิเมะดีๆเรื่องนี้

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่ออนิเมะ Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ  

เรื่องราวดำเนินผ่านตัวละครเสาหลักที่จะเข้ามีบทบาทในซีซั่นที่ 3นั่นคือ “โทคิโท มุยอิจิโร” (ที่เป็นเสาหลักหมอก) กับ คันโรจิ มิตสึริ (ที่เป็นเสาหลักความรัก) โดย Demon Slayer ซีซั่น 3 ของหมู่บ้านช่างตีดาบ ก็จะเป็นเนื้อเรื่องที่เป็นเรื่องราวในช่วงที่ “ทันจิโร” ที่เขาจะต้องออกเดินทางไปยังหมู่บ้านของช่างตีดาบ เพื่อจะนำดาบนิจิรินไปตีขึ้นมาใหม่ในอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นการพาเหล่าแฟนคลับได้ไปทำความรู้จักกับหมู่บ้านแห่งนี้พร้อมกับช่างที่เป็นคนตีดาบซึ่งพวกเขาทั้งหมดคืนคนที่เข้ามามีบทบาทโดยตลอดตั้งแต่ซีซั่นแรกจนมาถึงปัจจุบัน

ตัวอย่างวิดีโอ Demon Slayer ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed