อนิเมะน่าดู Spy x Family ครอบครัวหลอกๆ ที่ไม่ธรรมดา สปายxนักฆ่าxเด็กโทรจิต2022

Spy x Family

รีวิว Spy x Family ครอบครัวหลอกๆ ที่ไม่ธรรมดา สปายxนักฆ่าxเด็กโทรจิต

อนิเมะ Spy x Family ครอบครัวหลอกๆ ที่ไม่ธรรมดา สปายxนักฆ่าxเด็กโทรจิต อนิเมะช่วง คส.2022 เป็นแนวแอคชั่นคอมเมดี้ตลกๆ ผลงานการสร้างมังงะของ  ทัตสึยะ เอ็นโดะ ของค่าย Wit Studio, Clover Works ซึงมีทั้งผู้ชมและผู้ติดตามมากมายเลยทีเดียว แและเป็นอนิเมะกระแสแรงที่สามารถขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของ MyAnimeList ได้อย่างเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ตัวละครในเรื่องมีทั้งหมด 10 ตัวที่จะมาดำเนินเรื่องราวของเรื่องนี้คือ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ (Loid Forger) โค้คเนมเรียกว่า Twilight สนธยา สปายฝีมือดี, ยอร์ ฟอร์เจอร์ (Yor Forger) หรืออีกฉายาของเธอเรียกว่า เจ้าหญิงหนาม , อาเนียฟอร์เจอร์ (Anya Forger)ตัวทดลองหมายเลข "007" , บอนด์ ฟอร์เจอร์ (Bond Forger) ตัวทดลองหมายเลข "008" , ยูริ ไบรอาร์ (Yuri Briar) เป็นน้องชายของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ , โดโนแวน เดสมอนด์ (Donovan Desmond) เป็นประธานพรรคชาติ , เดเมียน เดสมอนด์ (Damian Desmond) เป็นลุกชายคนที่สองของ โดโนแวน เดสมอนด์ , เบ็คกี้ แบล็คเบลล์ (Becky Blackbell) เป็นลูกสาวของ CEO บริษัท Blackbell , แฟรงกี้ แฟรงคลิน (Franky Franklin) เป็นผู้ที่เก็บข้อมูลต่าง ๆ และ ฟิโอน่า ฟรอสต์ (Fiona Frost) เป็นสายลับสาวของ องค์กร WISE พวกเขาเหล่าครอบครัวหลอกๆพร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะให้และความฮาให้เราได้ชมกันแล้วทาง Netflix, Bilibili Thailand หรือเว็บ https://037anime.com/ https://037animehd.com/ เข้าไปชมกันกันเยอะๆนะคะ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

พล็อตของเรื่องจะมีการดำเนินกันคร่าวๆ เเป็นรื่องราวของการทำสงครามเย็นที่เกิดขึ้นระหว่างฝั่ง ตะวันออกของออสตาเนีย และตะวันตกของเวสเตอริส โดยภารกิจครั้งนี้ได้นำเอาสายลับคนหนึ่งมาเพื่อเฝ้ามองและคอยจับตาดู บุคคลทั้ง2ประเทศที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานของพรรคชาติซึ่งเป็นอันตรายต่อประเทศชาติบ้านเมือง จึงได้ทำการจัดตั้งครอบครัวสมมุติแบบหลอกๆขึ้นมาให้เสร็จภายใน7วัน โดยการรับลูกสาวหลอกๆที่อยู่กับสถานสงเคราะห์รับเลี้ยงเด็กของสายลับผู้นี้นั้นเขาไม่อาจรู้ได้เลยว่า เธอคือเด็กที่มีพลังจิตพิเศษและเขาคือคนที่หนีออกมาจากห้องทดลอง กับเมียหลอกๆของเขามีดีกรีเป็นถึงนักฆ่ามือสังหารยอดเยี่ยมที่เขาได้พบกับเธอในร้านรับตัดและออกแบบเสื้อผ้าเป็นครั้งแรก

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

พวกเขาต้องร่วมมือกันโดยการต้องใช้ชีวิตที่เป็นครอบครัวด้วยกันแบบหลอกๆ เพื่อทำให้ภาระกิจของเขาสำเร็จให้ได้ตามที่ได้รับคำสั่งมา เรื่องราวของครอบครัวแบบหลอกๆแต่มีเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาครั้งนี้ผลจะออกมาเป็นเช่นไร ก็ต้องตามไปให้กำลังใจพวกเขากันแล้วคะ ดูแล้วอาจจะได้ข้อคิดดีๆทิ้งท้ายจากอนิเมะเรื่องนี้ก็ได้นะคะ

 

วิดีโอตัวอย่าง Spy x Family ครอบครัวหลอกๆ ที่ไม่ธรรมดา สปายxนักฆ่าxเด็กโทรจิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed