อนิเมะแนะนำBleach บลีช เทพมรณะ บทสงครามเลือดพันปี 2022

Bleach บลีช เทพมรณะ บทสงครามเลือดพันปี

รีวิว Bleach บลีช เทพมรณะ บทสงครามเลือดพันปี

อนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง Bleach เทพมรณะ บทสงครามเลือดพันปี เรียกได้ว่าโด่งดังมากสำหรับตอนนี้ ถูกสร้างมาจากมังงะของ Tite Kubo ไทโตะคุบะ ที่แต่ก่อนเป็นการ์ตูนทางทีวีแล้วได้นำมาทำใหม่ให้เป็นอนิเมะ ที่ออกแนวการต่อสู้/ผจญภัย/แฟนตาซี และด้วยเอฟเฟ็กซ์ที่ทำออกมาได้อย่างตระการตาไม่ว่าภาพและฉากทำให้อนิเมะเรื่องนี้ได้รับคำชมจากกระแสคนดูมากมาย รวมไปถึงเรื่องราวที่ต้องต่อสู้และฆ่าฟันกันได้อย่างดุเดือดของบรรดาตัวแสดงทั้งหลาย ที่ต้องสู้เพื่อจะเอาดาบฟันวิญญาณอย่าง  Zanpakutō นั้นไปใช้เพื่อกำจัดคู่แข่งที่มีพลังอันเก่งกล้า ตัวแสดงหลักในอนิเมะเรื่องนี้ประกอบด้วย Retsu Unohana, Kuruyashiki Kenpachi, TōshirōHitsugaya,Sōya Azashiro, และ Genryūsai Shigekuni Yamamoto, 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Bleach บลีช เทพมรณะ

คุโรซากิ อิจิโกะ หนุ่มน้อยที่กำลังลังเรียนระดับมัธยมปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขามีความพิเศษอย่างหนึ่งคือ มีพลังสื่อถึงดวงวิญญาณของคนตายได้ วันนั้นเขาบังเอิญได้เจอกับลูเคียสู้อยู่กับวิญญาณแห่งความชั่วร้ายอย่างฮอลโลว์ ลูเคียมีร่องรอยของทำร้ายจากฮอลโลว์ เขาได้รวบรวมเอาพลังและจิตวิญญาณทั้งหมดที่เหลืออยู่ของเขาถ่ายโอนไปยัง อิจิโก๊ะ และมอบหมายให้เป็นยมทูตเพื่อไปเอาคืนกับฮอลโลว์แทนตัวเขาเองที่ได้พลังอันร้ายกาจจนต้องบาดเจ็บแทบเอาตัวไม่รอดในการต่อสู้ครั้งนี้

 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

ด้วยความที่เขาเอาพลังให้กับอิจิโก๊ะไปทั้งหมดแล้วนั้น พลังวิญญาณยมทูตของเขาจึงได้หมดลง จนทำให้พลังลูเคียแทบจะไม่มีเลยและไม่อาจจะไปยังโซไซตี้ไม่ได้อีกแล้ว ในขณะที่เขายังกลับไปไม่ได้นั้นเขาจึงต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกของมนุษย์และต้องยู่ในบ้านของอิจิโก๊ะในคาบของมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งและลูเคียจะต้องเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นเด็กหนุ่มที่ต้องทำหน้าที่เรียนหนังสือแทนอิจิโก๊ะอีกด้วย ส่วนอิจิโก๊ะเองก็ต้องสลับไปยังโลกโซไซตี้ของลูเคีย เพื่อช่วยกอบกู้พลังยมทูตของลูเคียให้กลับคืนมาแล้วให้เขาได้ไปอยู่ในโลกที่เขาได้ออกมาเหมือนเดิม เรื่องนี้ถือว่าติดอยู่ในระดับต้นๆของอนิเมะญี่ปุ่น บน Netfix เลยคะ ว่าแล้วก็ไปค้นดูเล๊ยย

ตัวอย่างBleach บลีช เทพมรณะ บทสงครามเลือดพันปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed