อนิเมะแนะนำDemon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc ดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์ 2022

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arcดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์

รีวิวอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์

อนิเมะแอคชั่นผจญภัยที่ได้รับกระแสมาแรงใน Netflix เขียนบทโดย Koyoharu Gotoge (โคโยฮารุ โกโตเกะ) และได้ผู้กำกับคือ ฮารุโอะ โซโตซากิ มาสร้างฉากเรียกคะแนนจากคนดูบอกเลยเต็ม10ไม่หักจ้า อย่างที่ได้บอกแรกๆแล้วว่าอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์ ในภาคนี้ได้มีความเข้มข้นที่ทำให้หนังมีความสนุกและน่าติดตามมากขึ้น ในฉากแรกๆที่ได้ปล่อยออกมาให้ชมก็ทำเอาเซอร์ไพร์หลายประเด็นเลยทีเดียว ในภาคนี้จะมีการสอดแทรกตัวละครที่เพิ่มเข้ามาทำให้มีความหลากหลายของบทบาทตัวละคร อย่างเช่น อุซุย เท็นเก็น เป็นนินจาหน้าตาดีผู้สนใจและหลงไหลเกี่ยวกับแฟชั่นสไตล์นิสต้า  ดาคิ เป็นอสูรตัวที่6 ที่ใช้ร่างเดียวกันกับพี่ชายของเธอ กิวทาโร่ ผู้มีความโหดร้ายและได้สังหารเสาหลักให้ตายไปแล้วมากมาย  และ เรนโกคุ เซ็นจูโร่ เป็นผู้มีความเก่งในหลายๆด้านทั้งแสงสีเสียงที่มีผลงานให้ได้เห็นกันตั้งแต่ภาคแรกๆยาวไปถึงภาครถไฟสู่นิรันดร์ของเดอะมูฟวี่เลยทีเดียว และเล่นในบทน้องชายเคียวจูโล่อีกด้วย ตัวละครแต่ละตัวของภาคนี้ได้มีความแตกต่างกันออกไปในแบบเฉพาะของบทบาทที่ได้รับ ที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะ อุซุย เท็นเก็น ที่เป็นหนุ่มมีเสน่ห์ และมีเมียตั้ง 3 คน ถือเป็นหนังที่จะทำให้สาวๆหลงไหล และมีฉากครบทุกรสชาติที่จะมาสร้างความประทับใจในแบบแอคชั่นดราม่าแทบน้ำตาไหลไม่แพ้กับภาคแรกกันไปเลย

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ ดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์

หลังจากที่ เรนโกคุ เคียวจูโร่ ได้เสียชีวิตลง ซึ่งเขาได้เป็นเสาหลักให้กับหน่วยพิฆาตรอสูร ทำให้ทันจิโร่ เสียใจเป็นอย่างมากและเฝ้าโทษตัวเองมาตลอดว่าเขาไม่สามารถปกป้องและช่วยเหลืออะไร เคียวจูโร่ ได้เลย เขาได้ออกเดินทางเพื่อไปบอกข่าวให้กับตระกูลของ เรนโกคุ ได้รับรู้ถึงการตายของ เคียวจูโร่ ในขณะนั้นเองเขาก็ได้เจอกับ เซ็นจูโร่ ซึ่งเป็นน้องของ เคียวจูโร่ แต่กลับถูกขับไล่จากคนเป็นพ่อของตระกูลเรนโกคุ เขาได้มอบสมุดที่ได้บันทึกอะไรบางอย่างไว้ข้างในนั้นให้กับ ทันจิโร่ ได้อ่าน หลังจากที่เขาได้กล่าวลาเซ็นจูโร่แล้วบันทึกของเขากลับโดนทำลายและหายไปในที่สุด

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

ทันจิโร่เมื่อเขากลับถึงปราสาทผีเสื้อแล้วเขาก็ได้เริ่มหัดฝึกวิชาแบบจริงจังอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว เพราะเขาได้รับมอบภารกิจที่ต้องออกไปสู้กับอสูรกายเขาไม่ลังเลที่จะปราบพวกมันเลยแม้แต่น้อย เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจแล้วเขาจึงได้กลับมาที่ปราสาทผีเสื้ออีกครั้ง เขาเจอกับ อุซุย เท็นเก็น ซึ่งกำลังจะเอาพวกสาวๆในปราสาทเหล่านี้ ออกไปปฏิบัติภารกิจใหม่ยังสถานที่มีแต่กลิ่นกามโลกีย์แห่งหนึ่งชื่อว่า ย่านเริงรมย์ พวกเขาทั้ง3 คนนั่นคือ ทันจิโร่, เซนอิทซึ และ อิโนะสุเกะ จึงต้องเตรียมตัวเพื่อไปช่วยเหล่าสาวๆและนี้คือภารกิจใหม่ที่ท้าทายและต้องต่อสู้กับมันอีกครั้ง

 

วิดีโอตัวอย่าง ดาบพิฆาตอสูร 2 ย่านเริงรมย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed