อนิเมะน่าดู Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก 2022

Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก

รีวิว Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก

อะนิเมะญี่ปุ่นแนวแฟนตาซีคอมเมดี้เรื่อง Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก ดัดแปลงเรื่องราวจากมังงะ เป็นผลงานการเขียนของ Hotondo Shindeiru ( โฮทงโดชินเดรุ) จากเสียงตอบรับของบรรดาแฟนคลับที่เรียกร้องกันมาอย่างมากมาย ทำให้ได้รับการคัดเลือกและนำมาเป็นอนิเมะ พร้อมได้ให้ AtelierPontdarc สตูดิโอ เป็นผู้จำหน่าย เผยแพร่ทาง Netflix กำกับโดย Kawai Shigeki (ชิเกะกิ คาวาอิ) ที่ฝีมือดี มาร่วมทำการสร้างอนิเมะเรื่อง ยอดคุณน้าจากต่างโลกอีกด้วย ตัวละครในเรื่องประกอบด้วย อกแบบตัวละคร โดย   คาซึฮิโระ โอตะ เหล่าตัวละครประกอบด้วย Ojisan (Yousuke Shibazaki), Takafumi , Fujimiya ,Elf  และ Mabel พวกเขาจะพากันมาร่วมถ่ายทอดบทบาทให้เราได้ชมกันอย่างครบรสชาติ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก

เรื่องราวของ Ojisan เป็นน้าชายของTakafumi ที่มีความแปลกและเพี้ยน เขานอนเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากได้รับอุบัติเหตุโดนรถบรรทุกชนอย่างแรง ทำให้เขานอนหลับแบบไม่รู้ตัว 17 ปีเต็มๆ อยู่มาวันหนึ่ง Takafum ได้ทราบข่าวถึงอาการของน้าว่ารู้สึกตัวและลืมตาได้แล้ว พร้อมคำพูดที่แปลกๆเพี้ยนไปหมดเกี่ยวกับเรื่องราวของ ยอดคุณน้าจากต่างโลกและเรื่องของโลกอีกใบหนึ่ง ด้วยความที่ Ojisan พูดมั่วไปหมดทำให้ Takafumi คิดว่าน้าเขาต้องมีสติเพี้ยนจนควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วแน่นอน ทันใดนั้นเองเขาก็ได้แสดงพลังเวทมนต์ที่ได้รับมาจากต่างโลกให้  Takafumi ได้สัมผัสจนทำให้ Takafumi แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองกับสิ่งที่เขาได้เห็นตรงหน้า แต่ Ojisan ก็ได้ทำให้เขารู้แล้วว่าสิ่งที่แสดงออกมาเป็นความจริง หลังจากนั้นมาเขาทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน พร้อมได้พูดถึงเรื่องเล่าแฟนตาซีสุดจะบรรยายจากต่างโลกที่น้าได้เจอมาในครั้งนี้

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

นอกจากการผจญภัยแบบแฟนตาซีจากต่างโลกแล้ว เรื่องเล่าในอนิเมะเรื่องนี้ยังแอบซ่อนความเศร้าความหวานอมขมกลืน ทั้งมาจากการที่โดนทำร้ายถูกไล่ฆ่าฟัน เพราะคิดว่าเขาเป็นมอนสเตอร์ และต้องโดนเอลล์ผลักใสไล่ส่งอีกด้วยวาจาที่ดูถูกเหยียดหยามจากแม่สาวน้อยผู้ไม่ยอมเปิดหัวใจก็ยังเข้าใจผิดเขาไปด้วย มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่ปนเปื้อนไปด้วยเลือดและคราบน้ำตา และจากเหตุการณ์นี้เองที่จะทำให้เปลี่ยนความคิดของต่างโลกไปชั่วกาลนานได้เลยทีเดียว

 

ตัวอย่างวิดีโอ Isekai Ojisan ยอดคุณน้าจากต่างโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed