อนิเมะใหม่มาแรง Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022

Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022

รีวิว Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022

สำหรับใครที่คิดถึงเจ้าตัวสีฟ้าแสนน่ารักอยู่ตอนนี้เขาได้กลับมาสร้างเรื่องราวความสนุกและน่าตื่นเต้นให้กับเราอีกครั้งแล้ว ถือเป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่ที่เตรียมตัวลง Netflix อย่าง Sonic Prime และสามารถเข้าไปรับชมตอนแรกได้ในวันที่15 ธันวาคม 2565 นี้ สำหรับเจ้าโซนิค Sonic Prime ครั้งนี้มาพร้อมกับการทำเป็นในแบบของซีรีย์ ที่มีให้ไดดูกันอย่างจุใจมากถึง 24 ตอน  กันเลยทีเดียว และในตอนนี้ได้มีการปล่อยเอาตัวอย่างของซีรีย์แบบเต็มมาให้ชมกันไว้บ้างแล้วทาง Netflix โดยได้ทีมพากย์เสียงให้กับตัวละครอย่าง Deven Mack (เดเวน แม็ค), Ashleigh Ball (แอชลี่ บอล), Brian Drummond (ไบรอัน ดรัมมอนด์),Shannon Chan-Kent( แชนนอน ชาน-เคนต์), Adam Nurada (อดัม นูราดา) , Ian Hanlin (เอียน แฮนลิน) ,และ Kazumi Evans (คาซุมิ อีแวนส์) มาถ่ายทอดบทความผ่านตัวละครให้กับซีรีย์เรื่องนี้

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

 โดยในภาคนี้ตัวฉากมีการทำออกมาคล้ายกับวิดีโอเกมส์แต่กลับมีความทันสมัยมากยิ่งขี้นด้วยการปรับจังหวะในการเคลื่อนไหวให้รวดเร็วและแรงขึ้น จึงทำให้รู้สึกน่าตื่นเต้นไปกับตัวละคร ในตัวอย่างดูเหมือนว่าโซนิคนั้นมีปมกับ Shadow the Hedgehog และDr.Eggman อะไรกันสักอย่าง ซึ่งเราก็รู้กันอยู่แล้วว่าทั้งShadow the Hedgehog และDr.Eggmanนั้น เป็นพวกที่อันตรายกับโซนิคเลย และในคราวนี้ก็เหมือนจะมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นจนทำให้โซนิคนั้นต้องต่อสู้เพื่อทำลายล้างโลกให้สิ้นซากกันเลยทีเดียว และในการต่อสู้กับความรุนแรงครั้งนี้นำไปสู่การข้ามมิติเพื่อที่จะได้ชัยชนะนั้นมา ส่วนเรื่องของงานภาพ สีและเสียงนั้นบอกเลยว่าเป็นงานภาพที่เป็น 3มิติ สวยชัด คุณภาพดีและคุ้มค่าแน่นอน จึงเป็นจุดเด่นที่จะให้ผู้ชมนั้นเข้าถึงการดูซีรีย์ Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022 อย่างครบรสมากยิ่งขึ้น

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Sonic Prime 2022

เป็นต่อการต่อสู้ที่เกิดขึ้นกันระหว่าง Dr.Eggman (ดร.เอ้กแมน) และเหล่าผองเพื่อนของเจ้าโซนิค อยู่ที่กรีนฮิลล์ โซนิคได้ทำลายล้างวัตถุโบราณชิ้นนึงที่ชื่อว่า พาราด็อกซ์ ปริซึม โดยทีเขาได้ทำไปแบบไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นเลย จึงทำให้จักวาลนั้นเกิดแตกสลายกลายเป็นท่อนๆ พร้อมทั้งนำพาให้เขาและเหล่าเพื่อนๆ นั้นต้องตกลงไปและผ่านเข้าไปสู่มิติของคู่ขนานที่มีชื่อเรียกว่า แชทเทอร์สเปซ เพื่อที่จะพยายามกอบกู้จักวาลกลับคืนพร้อมกับช่วยเหลือเพื่อนๆของเขาเองที่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้ายที่ได้พรากจากกันไป โซนิคได้ออกเดินทางผ่าน แชทเทอร์สเปซ และได้ไปเผชิญหน้ากับบรรดาเพื่อนๆจากมิติอื่นๆอีกด้วย ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับ สภาหายนะ ซึ่งพวกเขาเป็นกลุ่มคนจอมเผด็จการที่ร่วมมือกับ Dr.Eggmanที่เป็นเวอร์ชั่นอื่นๆด้วยกันอีก 5 คน  

 

 

 

ตัวอย่างวิดีโอ Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed