อนิเมะใหม่ Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ (2022)

Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ (2022)

รีวิวอนิเมะ Chainsaw Man 2022

อนิเมะแอคชั่นสุดเดือด Chainsaw Man หรือภาษาไทย มนุษย์เลื่อยยนต์ เรื่องที่โด่งดังและคนติดตามกันเยอะสุดๆเพราะสร้างจากมังงะที่มีแต่ความ ดุ เดือด ดิบ และเถื่อนแบบครบทุกรสชาติกันไปเลย และถือว่าเป็นอนิเมะที่ทุกคนต่างรอคอยดูความโหดกับฉากแอคชั่นแรงๆที่มีแต่เลือดสาดเต็มไปหมด และวันนี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว เพราะ Chainsaw Man ก็ได้ถูกดัดแปลงให้เป็นอนิเมะและลงสู่จอให้ดูกันไปแล้วจากทางสตูดิโอ MAPPA สำหรับเรื่อง Chainsaw Man (チェンソーマン) เป็นเรื่องที่สร้างมาจากต้นฉบับของการ์ตูนญี่ปุ่นโดยเป็นผลงานการเขียนของอาจารย์ Fujimoto Tatsuki ถูกตีพิมพ์ลงนิตยาสารของ Shonen Jump โดยมีทางสำนักพิมพ์ Shueisha เป็นผู้จัดจำหน่าย เนื้อหาและเรื่องราวของเรื่อง Chainsaw Man ได้สิ้นสุดลงในส่วนของพาร์ทแรกไปแล้วเรียบร้อย และในตอนนี้กำลังจะถูกตีพิมพ์ลงในส่วนของพาร์ทที่สอง ผ่านช่องทางของแอปพลิเคชั่นชื่อ Shonen Jump+ ได้ผู้กำกับอย่าง Ryu Nakayama และได้  Hiroshi Seko เป็นคนเขียนบทให้ โดยจะออกกอากาศผ่านทางสตรีมมิงออนไลน์ของทาง Prime Video ในญี่ปุ่นเดือนตุลาคม 2022 และทาง Netflix จะเริ่มในช่วงเดือนกุมภาพันธุ์ 2023 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องราวของอนิเมะ Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ เป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ชีวิตที่แสนรันทดของ  Denji ผู้ชายที่ทำอาชีพเกี่ยวกับการไล่ล่าปีศาจเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเองและใช้หนี้ ที่มีคู่หูอย่าง Pochita ซึ่งเป็นปีศาจเลื่อยยนต์ที่มีลักษณะเหมือนกับสุนัขเป็นเพื่อนรู้ใจ หลังจากที่พ่อของ Denji ได้เสียชีวิตไป โชคชะตาก็นำพาให้เขาได้เจอกับ Pochita และได้ช่วยเหลือชีวิตของเจ้า Pochita เอาไว้ด้วยความบังเอิญ และพวกเขาทั้งคู่ก้ได้ให้สัญญาใจกันไว้เพื่อการมีชีวิตรอดของทั้งสองฝ่าย และแล้ววันนึง Denji ได้ถูกโจมตีและโดนทำร้ายจากพวกเหล่าปีศาจทำให้เขาได้เสียชีวิตไปกับการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อนคู่หูอย่างปีศาจ Pochita จึงได้เกิดความคิดขึ้นมา โดยการที่เขานั้นยอมเอาร่างของตัวเองหลอมรวมให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับDenji มันเป็นทางเดียวที่จะทำให้เขามีชีวิตอยู่ต่อไปได้ และด้วยสาเหตุนี้เองจึงทำให้ร่างของ Denji ต้องกลายเป็นปีศาจเลื่อยยนต์ไปด้วย จากวันนั้นมาจึงกล่นเป็นเรื่องราวของการไล่ล่าปืศาจมนุษย์ที่มีพลังแข็งแกร่งเป็นที่สุดของ Chainsaw Man ก็ได้เริ่มต้นการทวงแค้น โหด ในครั้งนี้ขึ้น

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

สำหรับอนิเมะ Chainsaw Man ต้องบอกเลยว่าเป็นอนิเมะที่ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่าดูแล้วสุดประทับใจเรื่องหนึ่ง เพราะเป็นอนิเมะที่ทำออกมาได้มีคุณภาพยอดเยี่ยมมาก ทั้งตัวละครและฉากต่างๆในเรื่อง และมีลักษณะที่โดดเด่นคือการนำงานภาพ 2มิติและ3มิติ มาผสมผสานให้เข้ากันและสามารถทำผลงานออกมาได้อย่างสมูทกันอย่างลงตัว ในส่วนของการเล่าเรื่องราวของบทบาทและการนำเสนอในภาคผนวกบวกเข้ากับฉากแอคชั่นก็ทำให้ออกมาได้น่าสนใจและน่าติดตามมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าเรื่อง Chainsaw Man ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังและสมควรกับความคุ้มค่าจากการดูและรอคอยกับอนิเมะเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

 

ตัวอย่างวิดีโออนิเมะChainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ (2022)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed