Buddy Daddies (2023)

อนิเมะ Buddy Daddies เป็นออริจินัลอนิเมะที่ผลิดโดย P.A.Works ซึ่งเป็นอนิเมะแนวแอ็กชั่น/คอมเมดี้ ที่จะพาแฟนๆไปสู่เรื่องราวของการที่ต้องมีการต่อสู้กันอย่างดุเดือด และยังมีโมเม้นท์ที่สุดแสนจะประทับใจของเด็กหญิงที่มีทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งได้มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์พร้อมภาพวิชวลสวยๆออกมาให้แฟนๆได้ดูเรื่องย่อๆกันเพื่อเตรียมไปรับชมแบบเต็มที่ในตอนแรกวันที่ 6 มกราคม 2023 โดยออกอากาศช่วง 22.00 น.ทุกวันศุกร์ มีด้วยกันทั้งหมด 13 ตอน 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

โดยพล็อตของเรื่องราวอนิเมะเรื่องนี้ จะออกไปในแนวการต่อสู้ของ 2 ตัวละคร อย่าง  “Kurusu Kazuki” กับ “Suwa Rei” ที่เป็นคู่หูกันซึ่งจะต้องสวมบทบาทของนักฆ่า พวกเขาทั้งคู่จะต้องไปปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ และภารที่สำคัญนั่นก็คือจะต้องไปช่วยลูกสาวของเจ้าพ่อแห่งวงการมาเฟียมาให้ได้ สำหรับอนิเมะเรื่อง Buddy Daddies ถือว่าเป็นอนิเมะที่กำลังฮิตติดกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ “Yoshiyuki Asai” ที่ได้ ‘Vio Shimokura’ เป็นคนเขียนบทเนื้อหาของเรื่องราวขึ้นมาให้กับอนิเมะเรื่องนี้ โดยมีโปรดิวเซอร์อย่าง ‘Aniplex’ และ ‘Nitroplus’ มาร่วมอำนวยการสร้างในครั้งนี้อีกด้วย

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่ออนิเมะ Buddy Daddies (2023)

เป็นเรื่องราวที่ดำเนินการผ่านบทบาทและเรื่องราวของตัวละครอย่าง “Kurusu Kazuki” เขาคือนักฆ่าฝีมือฉกาจที่มีทั้งทักษะในการสื่อสารที่คล่องแคล่วว่องไวยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว เขามีนิสัยที่ชอบการเข้าสังคมและชอบเล่นการพนันเป็นที่สุด เขาได้เจอกับ“Suwa Rei” เขาคือเด็กหนุ่มที่เป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อน แถมยังมีนิสัยที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว ทั้งคู่ได้รับคำสั่งให้ออกปฎิบัติภารกิจที่สุดท้าทายจากหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียว่าให้ไปนำตัวลูกสาวในวัยเพียงแค่ 4 ขวบ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เธอโดนจับตัวไปอย่าง “Unasaka Miri” ของเขากลับคืนมาให้ได้ เธอคือเด็กน้อยที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักและกำลังเป็นที่น่าหลงไหลเพราะด้วยความที่เธอกำลังซนและดื้อตามวัย เธอจึงได้เดินเข้าไปตามหาพ่อที่อยู่ในพื้นที่อันตรายจนทำให้เธอนั้นโดนจับตัวไป ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งคู่ที่ต้องปกป้องเด็กหญิงแสนน่ารักคนหนึ่งที่ต้องแลกมากับอันตรายสุดท้าทายจะเป็นยังไงต่อไป อย่าลืมไปรับชมและติดตามพวกเขาในอนิเมะเรื่อง Buddy Daddies (2023) กันเยอะๆนะคะ

ตัวอย่างวิดีโอ อนิเมะ Buddy Daddies (2023)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed