อนิเมะน่าดู Shikkakumon no Saikyou Kenja 2022

Shikkakumon no Saikyou Kenja

รีวิว Shikkakumon no Saikyou Kenja

Shikkakumon no Saikyou Kenja หรือชื่อภาษไทยคือ ปราชญ์เทพเกิดใหม่เป็นตราไร้ค่า เป็นอนิเมะแบบไลท์โนเวล แนวเรื่องออกแฟนตาซี โดยมี J.C.Staff เป็นผู้ทำการผลิต และได้ปล่อยออกมาให้ได้ดูกันแล้วทางอนิเมะทีวีของญี่ปุ่นในช่วงของเดือนมกราคม ปี2022 อนิเมะเรื่อง Shikkakumon no Saikyou Kenja กำกับผลงานโดย  Shinkoshoto และได้ถูกเขียนลงเว็บ Shousetsuka ni Narou ในปี 2016 จนถึง ปี2020 มีต้นฉบับที่เป็นเล่มวาดรูปภาพคือ Kazabana Huuka และได้จัดจำหน่ายในปี 2017 โดย GA Novel มีการ์ตูนญี่ปุ่นที่เป็นลิขสิทธิ์ของไทยอย่าง SIC ชื่อเรื่อง ปราชญ์หนึ่งในใต้หล้ากับตราสุดอัปยศ และ -จอมปราชญ์โคตรแกร่ง เกิดใหม่อีกครั้งเพื่อความแกร่งยิ่งขึ้น อย่าลืมไปติดตามชมกันดูนะคะ

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Shikkakumon no Saikyou Kenja

เป็นเรื่องราวในการต่อสู้แบบเวทมนต์ ในโลกแห่งตราสัญลักษณ์ที่ต้องกำหนดชะตาชีวิตของ 1ใน4 รูปแบบ คือ ตราเกียรติยศ (1 ขีด) ตราพญา (2 ขีด) ตราโอรส (3 ขีด) และตราสุดท้ายคือตราอัปยศ (4 ขีด)ในการนำเสนอนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของการร่ายเวทมนต์เพื่อต่อสู้ และเวทการไร้บทร่าย ซึ่งในการต่อสู้แบบไม่ต้องร่ายเวทจะทำได้ง่าย และมีความรวดเร็วมากกว่าในการต่อสู้ในขณะที่อีกฝ่ายนั้นกลับยังต้องร่ายเวทอยู่ ฝั่งที่ยังร่ายเวทอยู่ก็คงต้องตายไปก่อน แต่ในวันนี้เวทไร้บทร่ายก็ได้สูญหายไปตั้งนานเป็นปีแล้ว ซึ่งจะมีเพียงหนึ่งไม่กี่คนเท่านั้นที่จะทำได้แบบนี้และต้องเป็นผู้ที่มีความสามารถและเชี่ยวชาญอีกอย่างหนึ่งคือต้องมีพลังอันแข็งแกร่งอย่างมากๆจะเป็นใครไปไม่ได้ ต้องเป็น มาตี้คุง เขาเป็นอดีตนักปราชญ์ที่มีพลังความแข็งแกร่งสุดยอดมาก

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

และได้ตัดสินใจที่จะกลับมาเกิดใหม่เป็นเด็กหนุ่มที่มีตราอัปยศติดมาด้วย เรื่องนี้ทำให้เห็นถึงความต่างกันของเวททั้ง2บทแล้ว อีกทั้งยังมีความแตกต่างของตราที่ติดตัวของผู้ใช้เวทอย่าง รูริ หญิงสาวผู้มีความสดใสพราวเสน่ห์และน่ารักเหลือเกินเธอได้มาพร้อมกับตราเกียรติยศประจำตัวเธอ ในครั้งนี้พวกเขาทั้ง2 จะต้องเข้าไปฝึกหัดวิชา และเรียนรู้อะไรหลายอย่างจากโรงเรียนเวท แต่มาตี้เขากลับมีความสามารถมากจนทำให้อาจารย์ทั้งหลายนั้นต้องขอร้องให้ช่วยสอนวิชาเวทไร้บทร่ายให้พวกเขาด้วยมาตี้ตกลงที่สอนวิชาให้กับบรรดาอาจารย์เหล่านั้น แต่เขาแปลกใจและยังสงสัยว่าทำไม เวทไร้บทร่ายนั้นจึงหายสาบสูญไป และกลายเป็นสิ่งที่เขานั้นต้องออกตามหาที่มาและสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ที่ทำให้มันหายไปได้ มาร่วมกันหาคำตอบไปพร้อมๆกับมาตี้กันทางช่อง Bilibili, Flixer และ Viu กันนะคะ 

วิดีโอตัวอย่าง Shikkakumon no Saikyou Kenja

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed