อนิเมะแนะนำ BLUE LOCK ขังดวลแข้ง 2022

BLUE LOCK ขังดวลแข้ง

รีวิว BLUE LOCK ขังดวลแข้ง

ช่วงนี้อิงตามกระแสกีฬาฟุตบอลกันซักหน่อยขอแนะนำอนิเมะเรื่อง BLUE LOCK ขังดวลแข้ง ที่จากเดิมได้เป็นมังงะของญี่ปุ่นที่เขียนขึ้นจาก Muneyuki Kaneshiro ออกแบบวาดภาพให้กับตัวละครโดย Yusuke Nomura ถูกตีพิมพ์กับนิตยาสาร Shounen Magazine โดยสำนักพิมพ์ Kodansha ช่วงเดือนสิงหาคม2561ที่ผ่านมา และได้นำมาดัดแปลงสร้างเป็นซีรีย์ลงจออนิเมะทีวีที่ออกอากาศไปแล้วในเดือนตุลาคม 2565 นั่นเอง สามารถรับชมอนิเมะเรื่องแบบออนไลน์ได้ที่ Bilibili, iQIYI, Netflix และ Ani-One อนิเมะเรื่อง BLUE LOCK หรือ ขังดวลแข้ง เป็นอนิเมะที่มีความแตกต่างจากแนวอื่นเพราะได้ทำออกมาเป็นแนวกีฬาเรื่องราวของฟุตบอลที่มีการนำเสนออกมาทางด้านของความเชื่อบวกกับทัศนคติของเหล่าทีมนักกีฬาฟุตบอล นี้จึงทำให้กลายเป็นจุดเด่นและได้รับความสนใจอย่างมากของอนิเมะเรื่องนี้

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ BLUE LOCK ขังดวลแข้ง

การนำเสนอเรื่องราวในตอนแรกๆของเรื่อง BLUE LOCK ขังดวลแข้ง ได้นำเอาตัวละครเอกอย่าง Isagi Yoichi เขามีความฝันที่จะเป็นผู้เล่นแนวหน้าที่เก่งที่สุดเหมือนกับ  Noel Noa ที่เป็นกองหน้าให้กับทีมชาติฝรั่งเศส หลังจากได้เข้าร่วมทีมเขาก็ได้เล่นกองหน้าแต่อยู่อันดับท้ายๆของทีม และยังมีเพื่อนร่วมทีมเก่งอย่างๆ Bachira Meguru เขาคือผู้เล่นกองหน้าคนนี้ถือว่ามีจิตวิญญาณของการเล่นฟุตบอลเลยเขาเป็นคนอารมณ์ดี แต่ก็พร้อมจะนอนหลับได้ในทุกๆสถานการณ์เหมือนกัน เขาคือคนที่มองเห็นความสามารถของ  Isagi Yoichi เป็นคนแรก Kunigami Rensuke เขามีความเป็นนักกีฬาสูงมากและรักในอาชีพนักฟุตบอลอย่างจริงจัง เป็นคนมีน้ำใจและมีคุณธรรม  Chigiri Hyōma เป็นผู้เล่นกองหน้าอีกหนึ่งคนที่เข้ามามีบทบาทได้น้อยมาก เขามีปมในอดีตที่ทำให้เขาไม่กล้าแสดงออกในการเล่นฟุตบอลและไม่ค่อยเข้าร่วมทีม แต่เมื่อเขาได้เินเข้ามาอยู่ในทีม BLUE LOCK เขาจึงเกิดความคิดที่จะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

นับเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขาที่ได้ก้าวเข้ามาร่วมโปรเจกต์ BLUE LOCK เพื่อร่วมคัดตัวนักกีฬาตำแหน่งกองหน้าเพื่อเข้ารับการฝึกฝน และเพื่อคัดเลือกเป็นผู้เล่นกองหน้าที่เก่งที่สุดเพียงหนึ่งคนเป็นตัวแทนของทีมชาติญี่ปุ่นและคนที่ไม่ผ่านโปรเจ็กต์ในครั้งนี้ก็จะโดนตัดสิทธ์และหมดสิทธิ์ที่จะเข้าเล่นให้กับทีมชาติของญี่ปุ่นไปตลอดชีวิต  Isagi Yoichi เริ่มมีความหวังอีกครั้ง แต่เขาไม่รู้เลยว่าโปรเจ็กต์ที่เขากำลังเผชิญหน้าอยู่นั่น จะต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆมากมายกับสนามฝึกที่ทั้งโหด และต้องต่อสู้กับคู่แข่งที่เป็นเพื่อนร่วมทีมแบบห้ำหั่นกันเองเพื่อให้ได้เป็นผู้ชนะและได้รับตำแหน่งกองหน้าครั้งนี้ให้ได้ จนอาจทำให้เขาต้องเปลี่ยนความคิดกับการอยากเป็นผู้เล่นกองหน้าของกีฬาฟุตบอลไปเลยก็ได้

 

 

วิดีโอตัวอย่างอนิเมะ BLUE LOCK ขังดวลแข้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed