Renai Flops 2022

รีวิวอนิเมะ Renai Flops 2022

พบกับอนิเมะฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นเรื่อง Renai Flops อนิเมะแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนหลงไหลไปกับความน่ารักและสดของสาวๆในเรื่องนี้ ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 12ตุลาคม 2022  Renai Flops สร้างมาจากมังงะ  Love Flops Project ภาพวิชวลที่ได้นำมาให้ดู จะเป็นภาพตัวละครของทั้ง 5 ตัวละครที่มีคาแร๊คเตอร์แตกต่างกันออกไป พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังเดียวกัน มาทำความรู้จักกับสาวๆทั้งหมดที่น่ารักจนห้ามใจไม่ไหวในเรื่องกันเลยว่ามีใครบ้างนะ คนที่1 คาชิวากิ อาซาชิ เป็นตัวหลักของเรื่องนี้เลย เธอเป็นเด็กม.ปลายธรรมคนนึงที่พบกับเรื่องราวปริศนาเชาว์ที่พาเธอไปเจอกับเพื่อนสาวทั้ง 5 คน เรื่องราวสุดวายป่วงจึงเริ่มขึ้น คนที่2 อิซูมิซาวะ อาโออิ สาวน้อยใส่แว่นตา ที่มีความสดใสร่าเริงและเป็นคนพูดจาตรงมาก เธอได้ย้ายมาเข้าเรียนและได้พบกับพระเอกในโรงเรียนเดียวกัน คนที่3 เอมิเลีย เธอคือนักเรียนแลกเปลี่ยนมาจากประเทศอเมริกา เธอเคยมีความทรงจำร่วมกับ อาชาชิ แต่ครั้งนั้นก็ถือว่าเป็นความทรงจำที่ไม่ค่อยน่าจดจำมันสักเท่าไหร่เลยกับพวกเขาทั้งคู่ คนที่4 อิลยา เธอเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนมาจากประเทศบัลแกเลีย นิสัยไม่ค่อยพุดแต่รักในการทำขนม คนที่5 คาริน นักเรียนแลกเปลี่ยนหน้าตาสวยจากเยอรมณี และเป็นนางแบบที่ฮอตฮิตในประเทศญี่ปุ่น คนที่6 ไบ มงฟา เป็นคุณครูคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากจีน เป็นคุณครูที่มีครบทุกอย่างและสมบูรณ์แบบที่สุด แต่ในเวลาที่ถอดคราบคุณครูจากโรงเรียนออกแล้วอยู่บ้านจะมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่มาก

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่ออนิเมะ Renai Flops 2022

เรื่องราวในอนิเมะเรื่อง Renai Flops มีการดำเนินเรื่องผ่าน อาซาชิ เด็กหนุ่มธรรมดาคนนึงที่แสนจะโชคดี เขากำลังฝันถึงผู้หญิงปริศนาคนหนึ่งที่ได้มาอยู่ในเรื่องราวความฝันคืนนั้น แต่ก่อนที่จะพูดคุยกับสาวคนนั้นนาฬิกาที่เขาได้ตั้งปลุกไว้ก็มีเสียงเตือนดังขึ้นทำให้เขานั้นสะดุ้งตื่นขึ้นมาก่อน ในขณะที่เขากำลังเดินทางไปโรงเรียนได้เจอกับหมอดูที่มีชื่อเสียงท่านึง ได้ทักว่าเขาจะพบเจอกับเรื่องบังเอิญที่น่าเหลือเชื่อ อาซาชิ ไม่ได้สนใจคำบอกเล่าของแม่หมอคนนั้นและได้เดินทางต่อเข้าไปโรงเรียนย่างตามปกติ แต่แล้วเหตุการณ์ที่หมอดูคนนั้นได้บอกไว้ก็เกิดขึ้นกับเขาจริงๆ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เมื่อเขาได้พบกับสาวใส่แว่นตาน่ารักๆคนนึงเพราะความบังเอิญ และการเจอกันในครั้งแรกของพวกเขาทั้งคู่นั้นก็เป็นเรื่องที่น่าจดจำซะเหลือเกิน แต่ทว่าเขาก็ไม่ได้เจอกลับสิ่งแปลกๆเพียงแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ แต่ต้องเกิดขึ้นถึง 5ครั้ง จากสาวๆแสนสวยทั้ง5คน ที่มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศต่างๆและต้องมาเรียนอยู๋ที่ห้องเรียนเดียวกันอีกนี่สิ เรื่องราวของความรักที่ประหลาดกับจดหมายปริศนาที่เขียนบอกกับเขาเพื่อไปนัดเจอกันที่ต้นซากุระที่กำลังเบ่งบานสะพรั่งชมพูเต็มต้นอยู่หลังโรงเรียนนั้นที่จริงเป็นของสาวๆคนใหนกันแน่ ต้องไปดูความรักอันแสนหวานอบอวลด้วยมวลดอกไม้จนละลาย การันตรีความฟินจนต้องจิกหมอนของอนิเมะเรื่องนี้เลยคะ

 

ตัวอย่างวิดีโออนิเมะ Renai Flops 2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed