Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai คุณคุโบะไม่ยอมให้ผมเป็นตัวประกอบ อนิเมะใหม่ ปี 2023

Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai คุณคุโบะไม่ยอมให้ผมเป็นตัวประกอบ อนิเมะใหม่ ปี 2023

Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai คุณคุโบะไม่ยอมให้ผมเป็นตัวประกอบ อนิเมะใหม่ ปี 2023

Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai คุณคุโบะไม่ยอมให้ผมเป็นตัวประกอบ อนิเมะใหม่ ปี 2023

Kubo Won't Let Me Be Invisible จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2023 ซึ่งเป็นซีซั่นอนิเมะฤดูหนาวปี 2023 ยังไม่เปิดเผยวันที่แน่นอน โปรดคอยติดตาม

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2022 อนิเมะที่กำลังจะมาถึงซึ่งดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง Kubo Won't Let Me Be Invisible โดย Nene Yukimori ได้รับภาพวิชวลที่สาม ซึ่งคุณสามารถดูได้ด้านล่าง

นอกจากนี้ มีการเปิดเผยว่าเพลงประกอบซีรีส์ Kubo Won't Let Me Be Invisible ED สำหรับซีรีส์เรื่อง “Kasuka de Tashika” จะถูกขับร้องโดย DIALOGUE+

อะนิเมะ Kubo จะไม่ปล่อยให้ฉันล่องหน: สิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้
Kazuomi Koga (Rent-A-Girlfriend) กำกับซีรีส์ที่ Pine Jam ( Gleipnir ) Yuuya Takahashi (Tiger & Bunny) รับหน้าที่เขียนบท ในขณะที่ Yoshiko Saitou ( the 7 Seeds ONA ) รับหน้าที่ดูแลการออกแบบตัวละคร

Kana Hanazawa ( Luo Xiaohei จาก The Legend of Hei ) พากย์เสียง Nagisa Kubo ในขณะที่ Kengo Kawanishi ( Kyohei Otsu แห่ง Psycho-Pass ) ให้เสียงพากย์ Junta Shiraishi เหล่านี้เป็นตัวละครหลักสองตัวของซีรีส์

อ นิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Kubo-san wa Mobu o Yurusanai มีการประกาศครั้งแรก เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 เมื่อเปิดตัวหน้าเว็บอย่างเป็นทางการของโปรเจ็กต์นี้

ภาพคีย์วิชวล Kubo Won't Let Me Be Invisibleปรากฏขึ้นในเดือนกรกฎาคม และอีกภาพหนึ่งตามมาในเดือนกันยายนซึ่งทำให้ภาพที่ปรากฏขึ้นก่อนหน้านี้ในวันนี้กลายเป็นคีย์วิชวลที่สามสำหรับทีวีอนิเมะทั้งหมด

อนิเมะทีวีเรื่อง Kubo Won't Let Me Be Invisible (久保さんは僕を許さない , Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai) อิงจากซีรีส์มังงะเรื่องต่อเนื่องของ Nene Yukimori มังงะเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ Shueisha และตีพิมพ์ภายใต้สังกัด Young Jump Comics นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019

บทต่างๆ ได้รับการรวบรวมเป็นเล่มในtankōbonสิบเล่ม ณ เดือนกันยายน 2022 Viz Media ได้ให้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้สำหรับการตีพิมพ์ภาษาอังกฤษ มังงะภาษาอังกฤษมีถึงเล่มที่ 4 โดยเล่มที่ 5 จะวางจำหน่ายในวันที่ 3 มกราคม 2023

เนื้อเรื่องติดตาม Junta Shiraishi นักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งผู้เงียบสงบ เนื่องจากความขี้อายของเขา เพื่อนร่วมชั้นและครูของเขาจึงไม่สังเกตเห็น Junta ที่น่าสงสาร

อย่างไรก็ตาม ด้วยการปรากฏตัวของนากิสะ คูโบะ เพื่อนร่วมชั้นของเขา สิ่งต่างๆ กำลังจะเปลี่ยนไป และถึงตอนนั้น! กล่าวคือ Nagisa เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ Junta เธอเป็นคนชอบเข้าสังคมและชอบเปิดเผย และไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการลากเขาเข้ามาในโลกของเธอ

เป็นที่ยอมรับว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ปริศนาประเภทนี้ปรากฏในชื่อเรื่องแนวรอมคอม Aharen-san wa Hakarenai มีหลักการคล้ายๆ กัน คือตั้งชื่อเพียงชื่อเดียวที่ยังคงสดใหม่ในความทรงจำของทุกคน Kubo Won't Let Me Be Invisible มีบทบาทของตัวเอกที่ตรงกันข้าม แต่แนวคิดยังคงอยู่

ยังมีอีกเล็กน้อยจนถึงเดือนมกราคม 2023 ดังนั้นบางทีเราอาจได้รับแนวคิดที่คลุมเครือเกี่ยวกับระดับความเยือกเย็นที่ทีวีอนิเมะเรื่อง Kubo-san จะแสดง มังงะอาจทำให้เข้าใจผิดหรือไม่ก็ได้ในตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed