อนิเมะใหม่ Ningen Fushin แฟนตาซี 4 นักผจญภัย 2023

Ningen Fushin แฟนตาซี 4 นักผจญภัย

รีวิวอนิเมะ Ningen Fushin แฟนตาซี 4 นักผจญภัย

เตรียมลงจอกันให้ชมกันแล้วกับอนิเมะทีวี Ningen Fushin no Boukenshatachi ga Sekai o Sukuu Youdesu อนิเมะแฟนตาซีของเหล่านักผจญภัยทั้ง 4 ของ  Nick, Tiana, Curran และ Zem ซึ่งได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ๆกันออกมาแล้วอย่าง ภาพทีเซอร์  ข้อมูลของทีมงานผู้สร้าง วิดิโอตัวอย่าง และเพลงประกอบของเรื่อง ที่ได้พร้อมจะออกอากาศแล้วในวันที่4 มกราคม 2023 ในปีหน้า มีการนำเสนอให้เห็นเหล่าตัวละครทั้ง 4 ตัวผ่านเรื่องราวของการโดนหักหลัง สามารถดูได้จากวิดิโอตัวอย่างที่ได้เอามาเผยแพร่เรื่องอันแสนสุดเศร้าจนน้ำตาไหล และได้เพลงGlorious World จากการร้องของ Junichi Toki ที่ได้ Itsuki Imazaki เป็นผู้กำกับ ผลงานการเขียนต้นฉบับไลต์โนเวล โดย Shinta Fuji และยังมีเหล่านักพากษ์ที่ได้มาทำให้อนิเมะเรื่องนี้ให้กับเหล่าตัวละครได้ดำเนินเรื่องคือ Yusuke Kobayashi พากย์เสียง Nick, Sayumi Watanabeพากย์เสียง Teana, Sayaka Kikuchi พากย์เสียงCurran,  Junichi Toki พากย์เสียง Zem, Mikako Komatsu พากย์เสียงKizuna,และ Kaori Ishihara พากย์เสียง Agate 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ อนิเมะ Ningen Fushin แฟนตาซี 4 นักผจญภัย

เรื่องราวของชีวิตที่รักการผจญภัยอย่างนิกที่มีความรอบรู้อย่างมือชีพ มาถึงจุดที่ชีวิตตัวเองต้องตกระกำลำบากจนต้องตกอับทั้งที่ตัวเองมีความเชี่ยวชาญและชำนาญมาก แถมเขายังทุ่มเทสุดแรงกายแรงใจเพื่ออุทิศให้กับชาวคณะและพวกเหล่าผจญภัยทั้งหลาย แต่สิ่งที่เขาได้รับคือการโดนไล่ออกจากกลุ่มจากหัวหน้าคณะผจญภัย แถมยังถูกแฟนสาวทิ้งไปกลางคัน และยังถูกเพื่อนๆในคณะ ด่าและกล่าวหาเรื่องที่ว่าเขาได้ยักยอกเอาไอเท็มที่ทั้งคณะได้หามาไว้ได้ นิกที่ทั้งเบื่อ เซ็ง กลุ้มใจและยังมาอกหักจากสาวคนรักที่เพิ่งบอกเลิกนิกไป นิกจึงหันไปกินเหล้าเมาย้อมใจตัวเองและได้เดินทางออกตามหาเพื่อนใหม่ๆ ที่ได้เจอกับปัญหาและอุปสรรคที่ทำเอาบาดเจ็บหนักสาหัสที่เหมือนๆกับตัวเขาครั้งนี้ และในการออกผจญภัยเขาอาจจะได้เจอกับเพื่อนที่ถูกใจและเดินไปพร้อมกับเขาได้ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เป็นอีกเรื่องราวของการเดินทางที่เหล่านักผจภัยที่มีความคิดแตกต่างและยังมองโลกในแง่ลบจะออกมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกที่เลวร้ายน่าสิ้นหวัง และมีแต่ความหดหู่ที่อยู่ในใจของพวกเขา พวกเขาจะไม่ยอมให้ใครมาทำลายไม่ว่าจะเป็นใครหน้าใหนก็ตามที่คิดจะเข้ามาพวกเขาเหล่านักผจญภัยก็พร้อมจะต่อสู้เพื่อเกียรติและศักดฺ์ศรีของพวกเขาทั้ง 4 คน ด้วยชีวิต เตรียมพร้อมไปผจญภัยกับพวกเขาใน Ningen Fushin no Boukenshatachi ga Sekai o Sukuu Youdesu กันได้แล้วคะ

 

 

วิดีโอ อนิเมะ Ningen Fushin ปล่อยภาพวิชวลและตัวอย่างแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed