อนิเมะใหม่ Gokushufudou Season 2 2023

Gokushufudou Season 2

รีวิวอนิเมะ Gokushufudou Season 2

อนิเมะการ์ตูน Netflix ของทางญี่ปุ่นได้กลับมาแล้วอย่าง Gokushufudou Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋าภาค 2 ของซีรีย์ ที่จะทำให้ทุกคนฮากระจายอีกครั้งและได้เตรียมลงออนแอร์ในเดือนมกราคม 2023 แล้ว ซึ่งเป็นผลงานของอาจารย์ KousuKe Oono โดยสตูดิโอ JCStaff ( จากผลงาน Prison School Amanchu ) ทำเพลงประกอบซีรีย์เรื่องนี้คือSusumu Yamakawa ตัวละครหลักจะเป็น ทัตสึ (สีตะ เคนจิโร่) ส่วนตัวละครที่เข้ามาสนับสนุนในเรื่องก็จะมีทั้ง จิน (อิมิจิ มาโอะ) มาซ่า(โอกิทสึ คาซึยูกิ) มิกุ(อิโต้ ซิซุกะ) โทราจิโร่(โฮโซยะ โยชิมาสะ) โทริอิ(ทานากะ อัตสึโกะ) ประธานเมือง(ไซโต้ คิมิโกะ) ผู้หมวดยากูซ่าหนุ่ม(ฟุกุชิมะ) 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ Gokushufudou Season 2 

Gokushufudou Season 2  The Way of the Househusband 2nd Season พ่อบ้านสุดเก่าซีซั่น 2 จะมีใครเคยคิดว่า ทัตสึ คนอันธพาลที่ดูน่าเกรงขามและน่ากลัวที่สุดในยุคของของเขาในตอนนั้น ตอนนี้กลับกลายเป็นว่ามาทำหน้าที่แม่บ้านที่สุดแสนจะน่ารักเรียบร้อยเข้าซะแล้ว และดูเหมือนว่าเสือได้สิ้นลายลงไปและทิ้งคราบของยากูซ่าอย่างฉายา ทัตสึ "มังกรอมตะ" ในตำนานที่มีแต่คนรู้จักเขาในฝีมือการต่อสู้จนทำให้คู่แข่งวิ่งหนีกันแทบเอาตัวไม่รอดกันเลยแต่ส่วนมากคนจะไม่รู้จักทัตสึเท่าไหร่ในที่เขากำลังอาศัยอยู่กับภรรยาของเขาในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เพราะเขาก็พยายามจะปกป้องและไม่ให้ใครมารบกวนเพื่อจะใช้ชีวิตกับภรรยาของเขาอย่างสงบสุข

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

ทัตสึ มารับบทพ่อบ้านใจกล้าหันมาสวมผ้ากันเปื้อนคู่ใจลงครัวเอง เพราะในตอนนี้เขามุ่งมั่นที่จะเป็นแม่บ้านที่มีความเรียบร้อยที่สุด เพราะสาเหตุนี้เขาจึงมีทักษะในการทำงานบ้านหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารที่เขานั้นทำได้อย่างอร่อยมาก เขาเลยมั่นใจว่าเขาจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดของร้านค้าที่ให้บริการอย่างซุปเปอร์มาเก็ตอย่างครบวงจร ซึ่งเรื่องราวทุกอย่างนั้นได้สร้างความประหลาดใจให้กับหลายคนเป็นอย่างมากทั้งอดีตหัวหน้างานและเหล่าศัตรูคู่แข่งของเขาในเมื่อก่อน แม้เขาจะเป็นคนที่มีเรื่องราวใอดีตที่ไม่น่าจดจสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่ชีวิตของทัตสึต่อจากนี้ไปจะต้องเจอกับความแปลกประหลาดเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

วิดีโอตัวอย่างอนิเมะ Gokushufudou Season 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed