อนิเมะมาแรง Lookism (ลุค-คิ-ซึม) (2022)

Lookism (ลุค-คิ-ซึม)

รีวิวอนิเมะเรื่อง Lookism (ลุค-คิ-ซึม) 

สร้างความตื่นเต้นและเรียกเสียงฮือฮาให้กับบรรดาแฟนๆของ WEBTOON เป็นอย่างมากสำหรับอนิเมะ  Lookism (ลุค-คิ-ซึม) มันฮวา ที่เหล่าแฟนคลับได้ติดตามอ่านกันทุกๆสัปดาห์ และในตอนนี้ก็ได้นำมาสร้างเป็นอนิเมะให้ได้ดูกันแล้ว ที่ออนไลน์ผ่าน Netflix ให้ได้รับชมกันทั่วโลกแล้วเมื่อ 4 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา Manhwa มันฮวา เป็นภาษาที่เรามักใช้เรียกในการ์ตูน เปรียบเทียบเหมือนกับที่เราเรียก มังงะ (Manga) ที่ใช้แทนการเรียกการ์ตูนของญี่ปุ่น สำหรับใครที่เป็นแฟน เว็บตูน จะต้องเคยเห็นมันฮวามากันแล้วอย่างแน่นอน  ซึ่งเรื่องนี้ก็ติดTOPขึ้นมาในอันดับ1 ของหมวดการ์ตูนแนวแอคชั่นที่ได้รับความนิยมชื่นชอบมาตลอดกาล และยืนยันด้วยการได้รับผลโหวตในระดับที่สูงมากกว่า 9.5 คะแนน และต้องยอมว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีคนอ่านมากกว่า 450 ล้านวิว เลยทีเดียว 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

Lookism (ลุค-คิ-ซึม) มันฮวาที่กำลังมีผู้ติดตามมากมายในตอนนี้เป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาโดย ปาร์คแทจุน นอกจากจะทำให้ลายเส้นออกมาได้อย่างสวยงามแล้ว ในส่วนของเนื้อหานั้นก็ยังเน้นไปที่การสะท้อนถึงสังคมได้อย่างเจ็บปวด  ดราม่าสุดสะเทือนหัวใจ แถมยังมีฉากแอคชั่นที่มันส์ดุเดือด และต่อสู้กันอย่างบู๊ระห่ำสุดๆ ซึ่งเราได้ติดตามอ่านเนื้อเรื่องอยู่แล้วในเว็บตูน บอกได้คำเดียวว่าไม่ใช่แค่บู๊อย่างเดียวนะ บทจะดราม่าก็ดราม่าได้สุดติ่งกระดิ่งแมวอย่างสุดไปเลย แต่ก็ได้แอบสอดแทรกความร่าเริงสดใสที่มีฉากให้ได้หัวเราะขำๆเรียกเสียงฮากันอยู่ไม่น้อยเหมือนกันในเรื่อง และนักแสดงที่มารับบททุกตัวละครอย่าง ปาร์ค ฮยองซอก แจยอล จินซอง วาสโก้ มิจิน ซูจอง ฮานึล ดอกฮวา ดีเจ โซดา ก็ยังช่วยมาสร้างความอินเนอร์ให้กับเราอีกด้วย ถึงแม้จะรับบทเป็นผู้ร้าย ตัวพระเอง หรือแม้แต่เพื่อนพระเอกก็เถอะ พวกเขาล้วนแต่มีคาแร๊คเตอร์แตกต่างกันออกไปทำให้อนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจและดูมากๆ 

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อของอนิเมะเรื่อง Lookism (ลุค-คิ-ซึม)

ปาร์ค ฮยองซอก ชายหนุ่มที่มีรูปร่างลักษณะอ้วนอัปลักษ์แถมบ้านยังจน และเขายังต้องมาเจอกับคำพูดที่โดนบลูลี่อย่างรุนแรงจากคำพูดและการถูกรังแกจากพวกเพื่อนๆในโรงเรียนเป็นที่ทำกับเขาในทุกๆวัน แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับเขาเมื่อเขานั้นตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองกลายเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างผอม หล่อเท่สุดจะเพอร์เฟคที่สุด เขางงว่าได้เกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ จึงเป็นเรื่องราวที่ได้เริ่มต้นขึ้นของอนิมะเรื่อง  Lookism (ลุค-คิ-ซึม) อย่างไรก็ตามตัวของพระเอกก็ยังต้องพบเจอกับความวุ่นวายกับสิ่งที่เกิดขึ้นใหม่สำหรับเขาในครั้งนี้ เชื่อมโยงไปถึงทำให้เกิดเรื่องราวของการต่อสู้กันอย่างเดือดกับการที่เขาต้องเอาตัวรอดอย่างไม่รู้ว่าจะจบลงยังไงจากทั้งศัตรูที่อยู่นอกและข้างในโรงเรียน เพราะสาเหตุนี้จึงทำให้อนิเมะเรื่องนี้ได้นำไปสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นขึ้นและทำให้เหล่าแฟนๆได้ร้องกรี๊ดดและยิ้มตามกันอย่างมากมาย   

 

 

ตัวอย่างวิดีโอ Lookism (ลุค-คิ-ซึม) (2022)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed