อนิเมะ Chainsaw Man ปล่อยตัวอย่างใหม่

อนิเมะ Chainsaw Man ปล่อยตัวอย่างใหม่

อนิเมะ Chainsaw Man ปล่อยตัวอย่างใหม่

อนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Chainsaw Manที่กำลังจะมีขึ้นได้รับตัวอย่างใหม่ซึ่งรวมถึงการดูนักแสดงสนับสนุนของรายการและตัวอย่างเพลงเปิด "KICK BACK" โดยKenshi Yonezu

นอกจากนี้ เปิดเผยว่าChainsaw Manจะมีเพลงจบ 12 เพลง พวกเขารวมถึง "Hawatari Nioku Senchi" โดยสูงสุดของฮอร์โมน , "Chu, Tayousei" โดยano , "Fight Song" ของEve , "Deep down" โดยAimer , "Dainouteki na Rendezvous" โดยKanaria , "In The Back Room" และsyudou , “ความรุนแรง” โดยQUEEN BEE , “Zanki” โดยZUTOMAYO , “การตายครั้งแรก” โดยTK จาก Ling Tosite Sigure , “Jouzai” โดยTOOBOE , “CHAINSAW BLOOD” โดยVaundyและ “DOGLAND” โดยPEOPLE 1 สูงสุดของฮอร์โมน กำลังแสดงเพลงแทรกด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับนักแสดงสมทบก็เป็นที่รู้จักเช่นกัน ชิโอริ อิซาว่า ให้เสียงพากย์ โพชิตะ, มาริยะ อิเสะ ให้เสียงฮิเมโนะ , คาริน ทาคาฮาชิให้เสียงเป็น โคเบนิ ฮิงาชิยามะ, ทาคุ ยาชิ โระ ให้เสียงพากย์ ฮิโรคาสึ อาราอิ และเคนจิ โระ สึดะ ให้เสียงพากย์ คิชิ เบะ

Chainsaw Manมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 11 ตุลาคม โดยอิงจากมังงะที่ตีพิมพ์โดย Shueisha โดยTatsuki Fujimotoซึ่งเปิดตัวในปี 2018 ส่วนแรกของมังงะเริ่มตั้งแต่ปี 2019 ถึง 2021 ใน Weekly Shonen Jump ส่วนที่สองเริ่มทำให้เป็นอันดับในแอปและเว็บไซต์ Shonen Jump+ ในเดือนกรกฎาคม มีทั้งหมด 11 เล่มที่ตีพิมพ์ภายใต้ชื่อ Jump Comics ณ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564

เรื่องราว เด็นจิเป็นชายหนุ่มยากจนที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน แม้กระทั่งการล่าปีศาจด้วยสัตว์เลี้ยงของเขาคือโพชิตา เขาเป็นคนธรรมดาที่มีความฝันเรียบง่าย จมอยู่ใต้กองหนี้มากมาย แต่วันหนึ่งชีวิตที่น่าเศร้าของเขากลับกลายเป็นว่ากลับหัวกลับหางเมื่อเขาถูกคนที่เขาไว้ใจหักหลัง ด้วยพลังของปีศาจในตัวเขา เด็นจิจึงกลายเป็นคนใหม่ชายคลั่ง!

ทีม งานของอนิเมะ Chainsaw Man ประกอบด้วย Ryuu Nakayama ( Gamers! open director and storyboarder et al., ผู้สร้างอนิเมเตอร์หลักของ Macross Delta , The Ryuo's Work Is Never Done! ผู้กำกับเปิดและสตอรี่บอร์ด et al.) เป็นผู้กำกับ, Kazutaka Sugiyama ( Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation ) ในตำแหน่งนักออกแบบตัวละคร Tatsuya Yoshihara ( ผู้กำกับ Black Clover [จนถึงตอนที่ 152] และหัวหน้าผู้กำกับ [ตอนที่ 153 เป็นต้นไป]) ในฐานะผู้กำกับแอ็คชั่น และ Hiroshi Seko ( ผู้แต่งซีรีส์ Attack on Titan: The Final Season ) เป็นผู้เขียนบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed