ตัวอย่างเรื่อง BOFURI Season 2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค 2

ตัวอย่างเรื่อง BOFURI Season 2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค 2

ตัวอย่างเรื่อง BOFURI Season 2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค 2

BOFURI ซีซั่น 2 จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2023 ซึ่งเป็นซีซั่นอนิเมะฤดูหนาวปี 2023

เรื่องราวของ Honjou Kaede ที่ถูกเพื่อนชวนให้มาเล่นเกม VRMMO “NewWorld Online” และได้ใช้ชื่อในเกมว่า Maple จากความที่เป็นมือใหม่และกลัวเจ็บ เธอจึงปั้นตัวละครตัวเองให้ใช้โล่สุดแกร่งและอัพค่าพลังป้องกันเต็มเหนี่ยวจนผู้เล่นคนอื่นต้องตะลึงในความอึดของเธอ

BOFURI ซีซั่น 2 ตัวอย่าง PV 1. BOFURI: I Don't Want to Get Hurt ดังนั้น I'll Max Out My Defense ซีซั่น 2 จะมี Maple (Kaede Honjo) และ Sally (Risa Shiramine) จัดการกับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ ข้อบกพร่องของเกม และมิตรภาพใหม่

เห็นได้ชัดว่าวันวางจำหน่าย BOFURI Season 2 ล่าช้าออกไปอย่างเห็นได้ชัด เมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2564 วันครบรอบปีแรกของการออกอากาศทางทีวีของอนิเมะได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการประกาศว่ารายการทีวีอนิเมะ BOFURI ซีซั่น 2 จะออกฉายในปี พ.ศ. 2565

เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 ได้รับการยืนยันแล้วว่าสตูดิโอแอนิเมชั่น Silver Link จะกลับมาผลิต BOFURI Season 2 อีกครั้ง โดยบริษัทเป็นที่รู้จักดีจากอนิเมะอย่าง The Misfit of Demon King Academy, Masamune-kun no Revenge, Strike The BloodและStrike Witches .

ในปี 2021 ซิลเวอร์ ลิงค์ ได้เปิดตัวOur Last Crusade or the Rise of a New World , My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X, Fate/kaleid liner Prisma☆Illya Movie, The Dungeon of Black Company , นักฆ่าที่เก่งที่สุดของโลกได้กลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่งในฐานะขุนนางและจาฮีผู้ยิ่งใหญ่จะไม่พ่ายแพ้!

โปรเจ็กต์บางส่วนของ Silver Link ได้รับการต่ออายุสำหรับภาคต่อในปี 2023 The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 จะวางจำหน่ายในปี 2023 The My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! วันที่ออกฉายภาพยนตร์ ก็เช่นกัน ในปี 2023 ( ยังไม่มีการประกาศMy Next Life as a Villainess Season 3 ) The Our Last Crusade Or The Rise Of A New World ซีซั่น 2 ออกฉายในปี 2023 เช่นกัน ส่วนMasamune-kun no Revenge Season 2 จะวางจำหน่ายในปี 2023 เช่นกัน

ซีซั่นแรกกำกับโดยผู้กำกับ ชิน โอนุมะ และมิไร มินาโตะ สำหรับซีซัน 2 มีเพียงคุณอูนุมะเท่านั้นที่กลับมา

ผู้ออกแบบตัวละคร Kazuya Hirata รับหน้าที่หัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่นอีกครั้ง ในขณะที่ Koin ได้รับเครดิตในการออกแบบตัวละครดั้งเดิม นอกจากนี้ Hotota Hiroyuki ยังได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่นอีกด้วย

นักเขียน Fumihiko Shimo (ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากอนิเมะ Clannad) เป็นผู้จัดหาองค์ประกอบของซีรีส์อีกครั้ง นักแต่งเพลง Taro Masuda จะเป็นผู้แต่งเพลงให้กับบริษัทโปรดักชั่น MAGES

ยังไม่ได้ประกาศเพลงเปิด (OP) ของ BOFURI Season 2 และตอนจบ (ED)

ซีซันแรกนำเสนอ OP “Kyukyoku Unbalance” ที่ดำเนินการโดย Afilia Saga และ ED “Play The World” ที่ดำเนินการโดย Riko Sasaki

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed