หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ My Dress-Up Darling ประกาศทำภาคต่อ

dress-up-darling

หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ My Dress-Up Darling ประกาศทำภาคต่อ

อนิเมะ My Dress-Up Darling ที่ดัดแปลงเป็นอ นิเมะมีกำหนดฉายต่อในซีซันต่อ ตัวอย่างประกาศและภาพประกอบที่ระลึกจากผู้สร้างมังงะShinichi Fukuda ได้รับการเผยแพร่แล้ว

ซีซั่นแรก ของ My Dress-Up Darlingฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มกราคม และฉายไป 12 ตอน มังงะที่ตีพิมพ์ใน Square Enix เริ่มต้นในปี 2018 และมีทั้งหมด 9 เล่มเมื่อเดือนมีนาคม 2022

Wakana Gojou ช่างทำตุ๊กตาที่มีความหวังต้องทนทุกข์ทรมานจากเหตุการณ์ในวัยเด็กกับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งละเลยความรักในตุ๊กตาตามแบบโบราณ เขาต้องจากไปอย่างโดดเดี่ยวและพบการปลอบใจในห้อง ec ที่บ้านที่โรงเรียนมัธยมปลายของเขา สำหรับ Wakana แล้ว คนชอบสาวสวย Marin Kitagawa สาวทันสมัยที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูงมากมาย แทบจะเป็นเอเลี่ยนจากอีกโลกหนึ่ง แต่เมื่อมารินร่าเริงซึ่งไม่เคยเป็นคนขี้อายเลย Wakana เย็บผ้าออกไปหลังเลิกเรียนหนึ่งวัน เธอจึงพุ่งเข้ามาโดยมีจุดประสงค์ที่จะผูกมัดเพื่อนร่วมชั้นที่เงียบขรึมของเธอให้เป็นงานอดิเรกลับของเธอ นั่นคือ คอสเพลย์! หัวใจที่บาดเจ็บของ Wakana จะรับมือกับการรุกรานจากเอเลี่ยนสุดเซ็กซี่คนนี้ได้หรือไม่!

ทีมงานหลักของซีซันแรก ได้แก่ Keisuke Shinohara ( Black Fox ) เป็นผู้กำกับ, Yoriko Tomita ( Osamake: Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose ) เป็นผู้เขียนบทและหัวหน้างาน, Yoshihiro Hiramine ( ผู้กำกับหน่วย Black Fox ) เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ, Naoya Takahashi ( ผู้กำกับแอนิเมชั่น Wonder Egg Priority , ผู้สร้างแอนิเมชั่นหลัก และคณะ) เป็นผู้สร้างแอนิเมชั่นหลัก และ Kazumasa Ishida ( ผู้ช่วยผู้ออกแบบตัวละครKiznaiver ) เป็นผู้ออกแบบตัวละครและหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่น CloverWorksผลิตรายการ

ในขณะเดียวกัน นักแสดง ก็ มีHina Suguta เป็น Marin Kitagawa, Shoya Ishigeเป็น Wakana Gojo, Atsumi Tanezaki เป็น Sajuna Inui, Hina Youmiya เป็น Shinju Inui และ Atsushi Onoเป็น Kaoru Gojo

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed