ตัวอย่างแรก The Legend of Heroes Trails of Cold Steel Northern War

The Legend of Heroes Trails of Cold Steel Northern War

ตัวอย่างแรก The Legend of Heroes Trails of Cold Steel Northern War

Falcomและ Tatsunoko Production ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของThe Legend of Heroes : Trails of Cold Steel – Northern War อนิเมะเรื่อง ใหม่ที่เกิดขึ้นในโลกของThe Legend of Heroes: Trails of Cold Steel

ส.1205. Lavi เป็นเด็กผู้หญิงที่เกิดและเติบโตในรัฐ North Ambria ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ยากจนที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของ Zemuriaเพื่อปกป้องบ้านเกิดของเธอ และเพื่อพิสูจน์ว่าเธอแตกต่างจากปู่ของเธอ Vlad ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ แต่ทรยศต่อ North Ambria เธออาสาที่จะรับใช้ใน Northern Jaeger ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นกองทหารเยเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปด้วยความทุ่มเทในหน้าที่ของเธอจนทำให้เธอฝ่าฝืนระเบียบวินัยซ้ำแล้วซ้ำเล่า Lavi ถูกจัดกลุ่มเป็นหมวดกับ Marty, Iseria และ Talion และได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติภารกิจนอกเครื่องแบบโดยประมาทในจักรวรรดิเอเรโบเนียน

Nihon Falcom ได้ประกาศอนิเมะเรื่องนี้เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดยมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในปี พ.ศ. 2565 แต่ตอนนี้ อนิเมะมีกำหนดฉายในต้นปี พ.ศ. 2566 (แม้ว่าภาพด้านบนจะเป็นเพียงรายการเปิดตัวทั่วไปในปี พ.ศ. 2566)

Hidekazu Sato ( จากผลงาน Aquarion Logos , Basquash! , The Slayers Next ) กำกับอนิเมะเรื่อง The Legend of Heroes: Sen no Kiseki Northern War Mina Ōsawa ( The Strongest Sage With the Weakest Crest ) ออกแบบตัวละคร Shoji Hara ( จาก PriPara ) ได้รับเครดิตในฐานะผู้ออกแบบตัวละครดั้งเดิม Mao Emuraรับผิดชอบการตรวจสอบเนื้อเรื่องของแอนิเมชั่นและการจัดองค์ประกอบซีรีส์ร่วมกับฮิเดกิ เรียวโงะ

เดิมทีอนิเมะได้รับการประกาศให้เป็นโปรเจ็กต์ระดับโลกกับบริษัทเกมสัญชาติไต้หวัน UserJoy (ผู้พัฒนาผลงานของ Falcom ในเอเชียนอกประเทศญี่ปุ่น), Funimation , กองทุนเนื้อหา SYOU และบริษัทวางแผนและผลิตอนิเมะ NADA

ซีรีย์เกมดั้งเดิมบรรยายเรื่องราวของ Rean Schwarzer ในสถาบันการทหารใน Erebonian Empire แต่อนิเมะจะมีเรื่องราวที่เน้นที่ส่วนตะวันตกของทวีป Zemurian ตามเกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed