เปิดตัวอนิเมะ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3 ฉายเมษายน 2024

Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season 3

Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3 ซีซั่นที่สามของ That Time I Got Reincarnated As A Slime มีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ผลิปี 2024 หลังจากความสำเร็จของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Scarlet Bond การฉลองครบรอบ 10 ปีของแฟรนไชส์นี้จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงเรื่องสั้นและมังงะเรื่องใหม่ล่าสุด OVA สามตอน และการดัดแปลงอนิเมชั่น ซีซั่น 2 จบลงด้วยการที่ Rimuru เอาชนะ Demon Lord Clayman และซีซั่น 3 จะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของ Rimuru กับ Hinata Sakaguchi หนึ่งในคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ อนิเมะ ต่างโลกได้รับความนิยมสูง ของ Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season  (เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3 ) เพราะล่าสุดได้มีการประกาศเปิดตัวอนิเมะซีซั่นที่ 3 อย่างเป็นทางการ โดยจะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายน 2024 และแบ่งฉายเป็น 2 ช่วงแบบครึ่งปี เราไปชมทีเซอร์แรกกันเลย

 

Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3

เรื่องย่อ Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3

ริมุรุ ได้กลายเป็นจอมมารและพลเมืองผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของพวกเขาก็กลายร่างเป็นกองทัพอมตะ ขณะที่จอมมารมิลิม นาวาได้ทำลายอาณาจักรสัตว์ร้ายยูราซาเนีย และจอมมารเฟรย์ได้สังหารจอมมารแคร์ริออน ริมูรูรู้ว่าเคลย์เมนอาจอยู่เบื้องหลังการโจมตี เปลี่ยนชื่อปีศาจนัวร์เป็นดิอาโบล และยังปลดปล่อย เวลโดร่า ที่ได้รับร่างใหม่อีกด้วย แฟนๆ จะได้เห็นผลกระทบจากการรุกรานของ Tempest อิสรภาพของ Veldora และการอ้างว่า Carrion เสียชีวิต แต่จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3  / TenSura / That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 3 เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเภท Isekai ต่างโลก ยอดนิยม ซึ่งเริ่มต้นจากไลท์โนเวลและขยายเป็นแฟรนไชส์มังงะและอนิเมะ ในเรื่องนี้ พนักงานบริษัทชาวญี่ปุ่น Mikami Satoru ถูกโจรแทงบนถนนและเสียชีวิต แต่กลับชาติมาเกิดในโลกแฟนตาซี ต่างโลก ทว่านั้น ซาโตรุ ไม่ได้เกิดใหม่เป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ แต่เป็นสัตว์ประหลาดที่ต่ำที่สุด นั่นก็คือสไลม์ โดยใช้ชื่อของ Rimuru Tempest และด้วยการผสมผสานระหว่างไหวพริบของมนุษย์และความสามารถตามธรรมชาติที่เขาเกิดใหม่ ตัวเอกสามารถจัดการให้เป็นหนึ่งในสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังที่สุดในโลก จอมมาร และสร้างอาณาจักรที่เจริญรุ่งเรืองที่เรียกว่า Tempest ที่ซึ่ง สัตว์ประหลาดและเผ่าพันธุ์อื่นสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ

 

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed