อนิเมะน่าดู เมษายนนี้ Tensei shitara Dainana Ouji Datta node, Kimama ni Majutsu wo Kiwamemasu พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทย์ให้สนุก

Tensei shitara Dainana Ouji Datta node Kimama ni Majutsu wo Kiwamemasu

Tensei Shitara Dai Nana Ouji Dattanode, Kimamani Majutsu wo Kiwamemasu หรือ I Was Reincarnated as the 7th Prince so I Can Take My Time Perfecting My Magical Ability พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทย์ให้สนุก เวอร์ชันการ์ตูนอิงจากไลท์โนเวลและเริ่มเผยแพร่ในแอปมังงะ “Magazine Pocket” (Kodansha) บันทึกอันดับหนึ่งในการจัดอันดับยอดขายในแอป และยอดจำหน่ายสะสมของซีรีส์เกิน 3 ล้านเล่ม! ในที่สุด "การกลับชาติมาเกิดในโลกแฟนตาซีอีกโลกหนึ่ง" ที่โด่งดังที่สุดก็ถูกสร้างเป็นอนิเมะแล้ว! ซึ่งเป็นซีรีส์ที่จะเริ่มออกอากาศในเดือน เมษายน 2024 สร้างจากนิยาย แนวแฟนตาซี เกิดใหม่ในต่างโลก ผลิตโดยสตูดิโอ Tsumugi Akita Animation Lab

 

 

พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทย์ให้สนุก

เรื่องย่อ Tensei shitara Dainana Ouji Datta node, Kimama ni Majutsu wo Kiwamemasu พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทย์ให้สนุก

เรื่องราว คุณสมบัติที่มีคุณค่ามากที่สุดในการเรียนเวทมนตร์คือสายเลือด ความถนัด และความพยายาม มีนักเวทคนหนึ่งที่แม้จะรักเวทมนตร์อย่างลึกซึ้ง แต่ก็เกิดมาเป็นคนธรรมดาสามัญและขาดสายเลือดและความถนัดในเรื่องนี้ ขณะที่เขาเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ เขาหวังว่าเขาจะศึกษาเวทมนตร์มากกว่านี้ในขณะที่เขามีโอกาส จากนั้นเขาก็กลับชาติมาเกิดเป็นลอยด์ เจ้าชายคนที่เจ็ดแห่งอาณาจักรซาลูม และผู้ที่ได้รับพรด้วยสายเลือดเวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่ง เกิดใหม่พร้อมกับความทรงจำทั้งหมดของเขาที่สมบูรณ์ พร้อมด้วยสายเลือดที่สมบูรณ์แบบและพรสวรรค์อันมหาศาล เขามุ่งมั่นที่จะสนุกกับชีวิตใหม่ของเขา โดยใช้ความสามารถทางเวทย์มนตร์ที่ไม่ธรรมดาของเขาเพื่อฝึกฝนการศึกษาเวทมนตร์ที่อยู่นอกเหนือการเข้าถึงของเขาในชาติก่อน!

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : Tensei shitara Dainana Ouji Datta node Kimama ni Majutsu wo Kiwamemasu พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทย์ให้สนุก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed