Viral Hit นักสู้ทูปเบอร์

Viral Hit นักสู้ทูปเบอร์ อนิเมะจากมังฮวา แนวต่อสู้ ดราม่า การ์ตูนชาวเกาหลีใต้ที่เผยแพร่เป็นเว็บตูนที่เขียนโดย Taejun Park และภาพประกอบโดย Kim Junghyun ได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องผ่านทางแพลตฟอร์มเว็บตูน Naver Webtoon ของ Naver Corporation ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 โดยแต่ละตอนได้รับการรวบรวมและตีพิมพ์เป็น 6 เล่ม ณ เดือนกรกฎาคม 2023 การ์ตูนเรื่อง นี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษโดย Line Webtoon ซีรีส์ทีวี อนิเมะที่ดัดแปลงโดย Okuruto Noboruมีกำหนดฉายในเดือนเมษายนปี 2024 ทางช่อง +Ultraของ Fuji TV

ซีรีส์โทรทัศน์ อนิเมะที่ดัดแปลงได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ซีรีส์นี้ผลิตโดย Okuruto Noboru และกำกับโดย Masakazu Hishida โดยมี Toshiya Ono เขียนบทซีรีส์ Satomi Miyazaki ออกแบบตัวละคร และYutaka Yamadaแต่งเพลง มีกำหนดฉายในเดือนเมษายน ปี 2024 ทางช่อง +Ultra ของ Fuji TV Crunchyroll ได้รับลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้

Viral Hit นักสู้ทูปเบอร์ อนิเมะจากมังฮวา ฉายเดือนเมษายนนี้

เรื่องย่อ Viral Hit นักสู้ทูปเบอร์

เรื่องราว ถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแกและสตรีมเมอร์ยอดนิยมของ Newtube Pakgo ทำให้ช่วงสมัยมัธยมปลายของ ยู โฮบิน เต็มไปด้วยความอัปยศน่าอายและการเหยียดหยาม ปัญหาของเขาไม่ได้จบเพียงแค่นั้น นอกโรงเรียน โฮบินไปทำงานพาร์ทไทม์เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้แม่ของเขา วันหนึ่ง โฮบินทำราเม็งหกใส่ตากล้องของปากโก "จิกเซ" โดยบังเอิญสะดุดเข้ากับสายไฟและทำให้เด็กชายอีกคนหลุดออกจากการเล่นเกมของเขา เขาอดทนถึงที่สุดแล้วแต่ทว่านั้น โฮบินจึงโต้กลับและจบลงด้วยการทะเลาะวิวาทกับจิกเซอย่างกล้าหาญ เช้าวันรุ่งขึ้น มีการเปิดเผยว่ากล้องจากสตรีมของ Jiksae บันทึกการต่อสู้ที่น่าทึ่งของเด็กชายทั้งสองคน นอกจากนี้ ภาพดังกล่าวยังถูกอัปโหลดไปยัง Newtube โดยไม่ได้ตั้งใจ และแพร่ระบาดในชั่วข้ามคืน ทำให้ ยู โฮบิน ได้รับเงินจำนวนถึง 10 ล้านวอนจากผู้ชม ด้วยเงินที่การสตรีมของ Newtube มอบให้เขาและแม่ของเขา Hobin ทำงานร่วมกับ Jiksae พันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ เพื่อสร้างวิดีโอที่เขาต่อสู้กันมากขึ้น และดูว่าการสตรีมของ Newtube จะพาพวกเขาไปได้ไกลแค่ไหน ในการต่อสู้กับอันธพาลอย่าง Pakgo และคู่ต่อสู้ที่ดูเหมือนจะไม่มีใครเทียบได้ Hobin จะก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกสตรีมมิ่งหรือพบกับศัตรูที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้ในที่สุด

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : Viral Hit นักสู้ทูปเบอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed