Tokyo Revengers Christmas Showdown (Season 2) อนิเมะ 2023

Tokyo Revengers Christmas Showdown (Season 2) อนิเมะ 2023

Tokyo Revengers Christmas Showdown (Season 2) อนิเมะ 2023

Tokyo Revengers Christmas Showdown (Season 2) อนิเมะ 2023

Tokyo Revengers ซีซั่น 2 จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2023 ซึ่งเป็นซีซั่นอนิเมะฤดูหนาวปี 2023 โดยจะมีการฉายภาพยนตร์ล่วงหน้าในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ซีซันที่สองมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Tokyo Revengers: Seiya Kessen ในภาษาญี่ปุ่น ตามที่ผู้จัดจำหน่าย BD/DVD Pony Canyonภาคต่อของอนิเมะจะมีชื่ออย่างเป็นทางการในภาษาอังกฤษว่า Tokyo Revengers: Christmas Showdown

ตัวอย่าง PV ของ Tokyo Revengers Season 2 นี้วางจำหน่ายในวันที่ 31 ตุลาคม 2022
แต่เนื่องจากตอนจบของมังงะเรื่อง Tokyo Revengersออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ซีรีส์อนิเมะทางโทรทัศน์เรื่องนั้นมีความหมายอย่างไร?

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 มังงะซีรีส์ได้เผยแพร่ตอนไคลแม็กซ์และได้ประกาศที่สำคัญสำหรับแฟรนไชส์ เนื่องจาก Tokyo Revengers ซีซั่น 2 ได้รับการยืนยันแล้ว ซีรีส์ดังกล่าวจึงยืนยันว่าตอนสุดท้ายของ Tokyo Revengers จะออกในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 โชคดีที่ตอนจบได้ทิ้งตอนมากมายสำหรับซีรีส์อนิเมะที่จะปรับให้เข้ากับหลายซีซัน

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2022 ข้อมูลเพิ่มเติมและคีย์วิชวลของ Tokyo Revengers Season 2: Christmas Showdown ถูกเปิดเผยในนิตยสาร Weekly Shounen ฉบับที่ 49, 2022 แต่ข้อมูลนี้รั่วไหลล่วงหน้าโดยผู้ปล่อยข่าวอนิเมะSugoi LITEและShonen Leaks

นอกจากนี้ยังเผยแพร่ทางออนไลน์โดย บัญชี Twitter ของอนิเมะ Toman อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565

การประกาศครั้งใหญ่คือสมาชิกใหม่สองคนของ Tokyo Revengers Season 2 กัปตัน Taiju Shiba ให้เสียงโดย Tomokazu Sugita ในขณะที่ Yuzuha Shiba น้องสาวของ Taiju ให้เสียงโดย Mikako Komatsu

นักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นMasaya Fukunishi (Blue Period, Haikyuu!!) จะมาพากย์เสียง Draken ซึ่งนักพากย์เสียง Tatsuhisa Suzuki ได้ถอนตัวจาก Tokyo Revengers 2 แล้ว นอกจากนี้ Fukunishi จะพากย์เสียง Draken ในการออกอากาศซ้ำซีซั่น 1 ในเดือนกรกฎาคม 2022 ในญี่ปุ่นและใน ชุดกล่อง Blu-Ray สองส่วนที่ออกมาในปี 2022

การประกาศกรอบเวลารอบปฐมทัศน์ปี 2023 เกิดขึ้นจากคีย์วิชวลใหม่และตัวอย่างทีเซอร์ที่สองของ Tokyo Revengers Season 2

สันนิษฐานว่าชื่อเรื่อง Tokyo Revengers: Christmas Showdown นั้นอ้างอิงถึงเรื่องราวของซีรีส์มังงะเรื่อง Black Dragon เนื่องจากเนื้อเรื่องเกิดขึ้นใกล้คริสต์มาส แนว Christmas Showdown นั้นมีความยาวพอๆ กับ Valhalla arc ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงที่ Tokyo Revengers Season 2 จะเป็นอนิเมะซีซั่นเดี่ยว

"หลักสูตร" ที่คุณอาจถามคืออะไร? สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับศัพท์แสงคำว่า "cour" คือการออกอากาศทางโทรทัศน์เป็นเวลาสามเดือนโดยอิงจากฤดูกาลที่มีอยู่จริงซึ่งมักประกอบด้วย 10 ถึง 13 ตอน

โชคดีที่มังงะมีตอนมากเกินพอสำหรับการสร้าง Tokyo Revengers Season 3 อันที่จริง ควรจะมีหลายซีซั่นและตอนจบอาจมีอยู่ใน Tokyo Revengers Season 5

การประกาศของ Tokyo Revengers: Christmas Showdown จัดขึ้นที่งานพิเศษ Tokyo Revengers ~Tokyo Manjikai Tachikawa Touring~ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นักพากย์เสียงหลักชาวญี่ปุ่นทั้งหมดได้เข้าร่วมงาน ยกเว้นนักพากย์ Draken ซึ่งเป็นผู้ให้เสียงพากย์ จะถูกแทนที่

ก่อนที่ซีซันที่สองจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ผู้รั่วไหลข่าวอนิเมะยังอ้างว่าซีซันที่สองอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการผลิตแล้ว เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2021 Sugoi LITEทวีตว่า “Tokyo Revengers TV Anime Season 2 อยู่ในระหว่างการพัฒนา #東リベ #toman_anime”. เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2564 SPYได้ทวีตข้อความว่า “Tokyo Revenger Season 2 Confirmed”

Sugoi LITE และ SPY ต่างก็มีประวัติที่มั่นคงในการจัดหาข่าวอะนิเมะรั่วไหลที่ถูกต้อง และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้รั่วไหลข่าวอนิเมะกล่าวว่าซีซันที่สองกำลังจะมา

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม 2564 ผู้รั่วไหลคนอื่นอ้างว่า Tokyo Revengers 2 อยู่ในระหว่างการพัฒนาในช่วงต้น มันง่ายที่จะเชื่อการรั่วไหลดังกล่าวในขณะนั้นเนื่องจากมังงะมีสถิติและตัวอนิเมะเองก็ทำได้ดี (ดูส่วนการคาดคะเนวันที่เผยแพร่ด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม)

แม้กระทั่งก่อนที่จะมีการประกาศอาร์คคริสต์มาสแบไต๋อย่างเป็นทางการ อะนิเมะ Tokyo Revengers ซีซั่น 2 ได้รับการยืนยันทางอ้อมโดยสำนักงานจัดการพรสวรรค์ของนักพากย์ Tatsuhisa Suzuki ซึ่งเคยพากย์เสียง Draken ไว้ในซีซันแรก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed