The First Slam Dunk โปสเตอร์ใหม่

The First Slam Dunk

The First Slam Dunk โปสเตอร์ใหม่

The First Slam Dunk โปสเตอร์ใหม่

คีย์วิชวลใหม่อันน่าทึ่ง ได้รับการเผยแพร่สำหรับ THE FIRST SLAM DUNK ซึ่งเป็นภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่ที่อิงจากการ์ตูนกีฬาคลาสสิกของ Takehiko Inoue เกี่ยวกับเด็กที่กระทำผิดซึ่งพบจุดประสงค์ใหม่ผ่านกีฬาบาสเก็ตบอล

มังงะ Slam Dunkดั้งเดิม ได้รับการจัดลำดับตั้งแต่ปี 1990 - 1996 ในนิตยสารการ์ตูน Weekly Shōnen Jump ของ Shueisha และเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษก็มีให้ซื้อจาก Viz Media ด้วย ก่อนหน้านี้ Slam Dunkได้ถูกดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมะปี 1993 - 1996 ซึ่งสามารถรับชมได้ทางสตรีมมิ่งบน Crunchyroll ซึ่งบรรยายเรื่องราวของซีรีส์ดังนี้:

ฮานามิจิ ซากุระงิ น้องใหม่เข้าเรียนที่ Shohoku High มีสถิติการถูกเด็กผู้หญิง 50 คนปฏิเสธในช่วงมัธยมต้น นับตั้งแต่ผู้หญิงคนสุดท้ายปฏิเสธเขาเพราะชอบผู้ชายในทีมบาสเก็ตบอล ซากุระงิรู้สึกบอบช้ำจากกีฬาชนิดนี้

จากมังงะต้นฉบับของเขาTHE FIRST SLAM DUNKเขียนบทและกำกับโดย Takehiko Inoue และผลิตแอนิเมชั่นโดย Toei Animation และ Dandelion Animation Studio ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2022

Slam Dunk จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในต่างประเทศเร็ว ๆ นี้ด้วยความพยายามในการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก และแฟน ๆ ได้รูปลักษณ์ใหม่ของ The First Slam Dunkด้วยโปสเตอร์ใหม่สุดเจ๋งที่จะอัปเดตในอนาคต! มีแฟรนไชส์มังงะและอนิเมะสุดคลาสสิกจากยุค 90 และ 2000 ที่กลับมาพร้อมกับโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและตอนนี้ก็จะมีภาคใหม่ที่จะมาเป็นผู้นำด้านกีฬาคนสำคัญในภายภาคหน้า แฟรนไชส์บาสเกตบอลสุดคลาสสิกของ Takehiko Inoue จะกลับมาอีกครั้งสำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ใหม่หลังจากหลายปีที่ผ่านมา และจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมนี้

ชื่อ The First Slam Dunk ภาพยนตร์ เรื่องใหม่ในแฟรนไชส์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม เป็นเวลานานพอสมควรแล้วที่แฟน ๆ จะได้เห็นแม้กระทั่งตัวอย่างทีเซอร์ที่แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังเคลื่อนไหวแต่ดูเหมือนว่าการเปิดตัวของละครจะเข้ามาใกล้อย่างรวดเร็ว รถไฟโปรโมตก็พร้อมใช้งานเต็มรูปแบบแล้ว ที่ยังคงดำเนินต่อไปด้วยโปสเตอร์ใหม่ที่แสดงรายชื่อนักแสดงหลักและวิธีที่พวกเขาจะถูกทำให้มีชีวิตในภาพยนตร์สารคดีเรื่องการฟื้นฟูใหม่

The First Slam Dunk จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในวันที่ 3 ธันวาคม แต่ยังไม่ได้เปิดเผยแผนการระหว่างประเทศใด ๆ ในขณะที่เขียนนี้ ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Toei Animation จะแชร์ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 3 พฤศจิกายน และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงน้อยมาก จึงมีโอกาสดีที่เราจะได้เห็นตัวอย่างใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับโครงการในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม สมาชิกคนสำคัญของทีมงานได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้ว

ผู้สร้างซีรีส์ต้นฉบับTakehiko Inoue จะเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับ Toei Animation และ DandeLion Animation Studi o เขาจะเข้าร่วมเป็นทีมงานโดย Yasuyuki Ebara เป็นผู้ออกแบบตัวละครและผู้กำกับแอนิเมชั่น Daiki Nakazawa เป็นผู้กำกับ CG Yuta Ogura เป็น CG โปรดิวเซอร์ Kazuo Ogura เป็นผู้กำกับศิลป์ Yota Tsuruoka และ Koji Kasamatsu เป็นผู้กำกับเสียง และ Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara, Toshio Ohashi และผู้อำนวยการด้านเทคนิค Yu Kamatani

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed