The Fable

The Fable โหดไม่ถามชื่อ สร้างจากมังงะ แนวทริลเลอร์ ดราม่า เป็นการดัดแปลงจากซีรีส์มังงะนักฆ่าชื่อดังในชื่อเดียวกัน เขียนและวาดภาพประกอบโดย Minami Katsuhisa อนิเมะดัดแปลงได้รับการประกาศในเดือนกรกฎาคม 2023 และแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นคีย์วิชวลใหม่ซึ่งแสดงให้เห็นนักแสดงหลักของอนิเมะ เดือนที่ภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่องนี้ออกฉายก็มีการประกาศเช่นกัน ซึ่งใกล้เกินกว่าที่แฟนๆ คาดไว้ เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับอนิเมะเรื่องนี้ อนิเมะดัดแปลงมีกำหนดฉายในเดือนเมษายน ปี 2024 และจะแบ่งออกเป็นสองตอนติดต่อกัน อนิเมะ Fable จะฉายรอบปฐมทัศน์ ความตึงเครียดก็สูงเกี่ยวกับวิธีที่ทีมผู้ผลิตของซีรีส์อนิเมะเรื่องนี้จะดัดแปลงซีรีส์ตลก-ไซเน็นเรื่องนี้ เพื่อไม่ให้ถูกลืมในก้นบึ้งของอนิเมะ

ภาพตัวละครล่าสุดของซีรีส์อนิเมะนี้นำเสนอนักแสดงทั้งหมดที่จะปรากฏตัวในการดัดแปลง ศูนย์กลางของภาพคือ Satou Akira (หรือ Fable) ซึ่งเป็นตัวเอกหลักของซีรีส์นี้ ซึ่งเป็นนักฆ่าอัจฉริยะในซีรีส์นี้ ทางด้านซ้ายของเขาคือ Satou Yuko มือสังหารและหุ้นส่วนของ Satou Akira อีกคน ทางด้านขวาของอากิระคือมิซากะ ซึ่งเป็นคนแรกที่อากิระพบเมื่อเขาถูกย้ายไปยังเมืองอื่นเพื่อลดจำนวนการฆ่าของเขาในฐานะนักฆ่า ที่มุมขวาบนคือ Takeshi Edihara ผู้จัดการของ Fable

ซีรีส์อนิเมะ Fable จะสร้างแอนิเมชั่นโดย Tezuka Productions ซึ่งมีชื่อเสียงจากการดัดแปลงซีรีส์ที่น่าทึ่งอย่าง Pluto , Black Jack และ The Quintessential Quintuplets ซีซั่น 1 ตัวเอกของอนิเมะเรื่องนี้คือ Satou Akira พากย์เสียงโดย Okitsu Kazuyuki (ผู้พากย์เสียง Mozu ใน Dr. Stoneซีซั่น 3) ซีรีส์นี้แบ่งออกเป็น 2 คอร์สที่จะออกอากาศต่อเนื่องกัน ซีรีส์นี้ยังมีภาพยนตร์คนแสดงที่ประสบความสำเร็จอีก 2 เรื่อง ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมิถุนายน 2019 และมิถุนายน 2021 มังงะของซีรีส์นี้สร้างซีรีส์เสร็จในเดือนพฤศจิกายน 2019 และภาคต่อ Fable: The Second Contact ก็สร้างซีรีส์เสร็จในเดือนกรกฎาคม 2023 เช่นกัน

The Fable โหดไม่ถามชื่อ สร้างจากมังงะ ฉายเดือน เมษายน 2024

เรื่องย่อ The Fable โหดไม่ถามชื่อ

เรื่องราว อากิระ หรือ เฟเบิ้ล นักฆ่าอัจฉริยะ เป็นนักฆ่าระดับตำนานที่ได้ทำงานมากมายให้กับลูกค้าที่หลากหลาย หลังจากเสร็จสิ้นการมอบหมายงานล่าสุด จำนวนคนที่เขาเพิ่งสังหารไปก็สูงเกินไป และเจ้านายของเขาสั่งให้ เฟเบิ้ล พักงานเป็นเวลาหนึ่งปี เขาแนะนำว่าการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในฐานะพลเมืองธรรมดาอาจเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าสำหรับงานในอนาคตของเขา Fable จะต้องมาพร้อมกับผู้หญิงที่ทำหน้าที่เป็นคนขับรถของเขา และทั้งสองจะรับตัวตนใหม่ในฐานะพี่น้อง อย่างไรก็ตาม เจ้านายของพวกเขาเตือนพวกเขาว่าพวกเขาทั้งคู่จะต้องเผชิญการลงโทษร้ายแรงหาก Fable ฆ่าใครก็ตามในช่วงเวลาที่เขาพัก ด้วยเหตุนี้อากิระและโยโกะ ซาโต้จึงเริ่มต้นการพักผ่อนร่วมกันหนึ่งปีหลังจากนี้ ดูอนิเมะได้ที่นี่ 037-anime

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : The Fable โหดไม่ถามชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed