อนิเมะ Synduality พร้อมตัวอย่าง

อนิเมะ Synduality พร้อมตัวอย่าง

อนิเมะนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง Synduality ได้รับการประกาศพร้อมภาพทีเซอร์ Aoi Koga , Nagisa Aoyama และ MAO เป็นส่วนหนึ่งของเสียงพากย์

Syndualityเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ที่กว้างขึ้น ซึ่งเดิมประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมในชื่อProject Synซึ่งรวมถึงเกมยิงบุคคลที่สาม PvPvE ที่เผยแพร่โดย Bandai Namco และผลิตภัณฑ์งานอดิเรก เกมSyndualityได้รับตัวอย่างแรกในช่วง State of Play ของ PlayStation ในเดือนกันยายน 2022 และจะวางจำหน่ายใน PlayStation 5, Xbox series X/S และ Steam ในปี 2023

เกมดังกล่าวมีการออกแบบตัวละครจากนักวาดภาพประกอบnecoและการออกแบบกลไกจากIppei Gyoubu ( Mobile Suit Gundam: The Witch จาก Mercury co-mecha designer, นักออกแบบMegalo Box Gear) ซึ่งเป็นผู้ออกแบบตัวละครดั้งเดิมของอนิเมะและ Coffin (กลไกของฉากนี้เรียกว่า Cradle Coffins) ผู้ออกแบบตามลำดับ

ตัวละครของ Kogaชื่อ Noir ในขณะที่ ตัวละครของ Aoyama และ MAOชื่อ Ciel และ Schnee ตามลำดับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนิเมะจะถูกเปิดเผยในวันที่ 18 กันยายน

เกม Synduality ตั้งอยู่ในอนาคตหลังวันสิ้นโลกในปี 2222 หลังจากเหตุการณ์ที่เรียกว่าน้ำตาแห่งนิวมูน ได้เห็นมนุษยชาติส่วนใหญ่ถูกฝนลึกลับพัดหายไป ปัจจุบัน พวกที่เหลืออาศัยอยู่ในเมืองใต้ดินที่เรียกว่าอามาเซีย ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Drifter ซึ่งขับ Cradle Coffin ที่ปรับแต่งได้เพื่อรวบรวม AO Crystals ที่หายาก

The Drifter มาพร้อมกับ AI Magus และต้องกำจัดสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Enders ผู้เล่นคนอื่นๆ อาจเป็นภัยคุกคามได้เช่นกัน แม้ว่าข้อความใน บล็อกโพสต์ Synduality PlayStation จะชี้ให้เห็นว่าการเล่นแบบออฟไลน์โดยไม่ต้องเผชิญหน้ากันนั้นเป็นไปได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed