ตัวอย่าง Sword Art Online Progressive Scherzo of Deep Night

Sword Art Online Progressive Scherzo of Deep Night

ตัวอย่าง Sword Art Online Progressive Scherzo of Deep Night

ตัวอย่าง Sword Art Online Progressive Scherzo of Deep Night

ตัวอย่างหลักของSword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Nightได้รับการปล่อยตัวออกมาแล้ว ให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมกับฟุตเทจเพิ่มเติมก่อนภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉาย ในวันที่ 10 กันยายน

Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night เป็นภาคต่อของ Sword Art Online -Progressive- Aria of a Starless Nightซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้าง จากแสงสปินออฟแบบก้าวหน้าของ Sword Art Online ซีรีส์นวนิยายที่ขยายไปสู่ ​​"Aincrad arc" ของซีรี่ส์ Sword Art Online ดั้งเดิมและต่อเนื่อง Scherzo of Deep Night เป็นชื่อเรื่องของเรื่องใน เล่มที่สี่ของ Sword Art Online Progressive

เป็นเวลาเพียงสองเดือนที่พวกเขาติดอยู่ในเกมแห่งความตายนั่นคือ Sword Art Online และ Kirito และ Asuna ยังคงต่อสู้กันต่อไปที่แนวหน้าของความคืบหน้าผ่านเกม ชั้นที่ 5 ของ Aincrad เป็นซากปรักหักพังที่เหมือนเขาวงกต และทั้งสองก็กล้าที่จะสนุกสนานไปกับการค้นหาสมบัติที่มันมีอยู่ เมื่อกลับมาถึงชั้นสี่ ก็ได้เวลาทำภารกิจในนามของเอลฟ์ลอร์ดโยฟิลิส แต่ที่นี่เริ่มต้นความไม่พอใจของอาสึนะ เพราะในการทำเช่นนั้นพวกเขาจะต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดที่เธอโปรดปรานน้อยที่สุด...

สต๊าฟที่กลับมาจาก Aria of a Starless Night ประกอบด้วย Ayako Kounou เป็นผู้กำกับ, Kento Toya เป็นผู้ออกแบบตัวละครและหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่น, Yasuyuki Kai เป็นผู้กำกับแอ็คชั่นและนักออกแบบสัตว์ประหลาด, Aya Akizuki และ Keisuke Watanabe เป็นนักออกแบบย่อย และ Yuki Kajiura เป็นดนตรี นักแต่งเพลง. A-1 Pictures เป็นบริษัทผลิตแอนิเมชั่น

ในขณะเดียวกัน นักแสดงยังมี Yoshitsugu Matsuoka พากย์ เป็น Kirito, Haruka Tomatsu เป็น Asuna, Shiori Izawa พากย์ เป็น Argo, Inori Minase เป็น Mito และ Yuusuke Kobayashi เป็น Morte

ไลท์โนเวล Sword Art Online Progressive เริ่มขึ้นในปี 2555 และมีทั้งหมด 8 เล่ม ณ มิถุนายน 2564 หนังสือดังกล่าวจัดพิมพ์ภายใต้ชื่อ Dengeki Bunko ของ Kadokawa ทั้งไลท์โนเวลหลักและ โปรเกรสซีฟ Sword Art Online เขียนโดย Reki Kawahara พร้อมภาพประกอบโดย abec

ไลท์โนเว ล Sword Art Online Progressive ได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะตั้งแต่ปี 2014 แทนที่จะถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ที่มีความยาวเพียงเรื่องเดียว ไลท์โนเวลจะถูกแบ่งออกเป็นซีรีส์มังงะที่แยกจากศิลปินต่าง ๆ โดย Sword Art Online Progressive โดย Himura Kiseki เป็นคนแรก . วันที่ 26 สิงหาคม มีการเปิดตัวเล่มที่สองของ Canon of the Golden Rule เล่มที่ 2ของMugetsu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed