แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น Saiyuuki Reload: Zeroin 2022

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น Saiyuuki Reload: Zeroin 2022

แนะนำ อนิเมะญี่ปุ่น Saiyuuki Reload: Zeroin 2022

อนิเมะ Saiyuki Reload Zeroin หรือชื่อภาษาไทยจะเรียก ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ อนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซี เนื้อหาที่ดัดแปลงมาจากเรื่องไซอิ๋ว เนื้อหาจึงมีความคล้ายกันมาก โดยมีตัวละครหลัก4คน ถ่ายทอดเรื่องราวคือ ก็นโจ ซันโซ (ซัมจั๋ง), ซง โกคู (หงอคง),ชา โกโจ (ซัวเจ๋ง) และ โจ ฮัคไค (โป๊ยก่าย) ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเสื้อผ้า แต่งหน้าทำผม แม้กระทั่งการดำเนินเรื่อง ที่ต้องพบกับการผจญภัยและความสนุกปั่นป่วนของตัวละครที่บอกเลยว่าร้อนแรงแตกต่างจากต้นฉบับเลยทีเดียว แล้วอะนิเมะเรื่องนี้จะทำให้คนดูได้มีภาพจำนอกจากภาพยนต์หรือซี่รีย์ที่เคยดูแน่นอน ไม่ควรพลาด

เรื่องย่อ Saiyuki Reload: Zeroin เรื่องราวและเนื้อหาจะมีความคล้ายกันมากกับเรื่องไซอิ๋ว มีหลายตอนและหลายภาค เป็นเรื่องราวการเดินทางของ ก็นโจ ซันโซ (ซัมจั๋ง), ซง โกคู(หงอคง),ชา โกโจ (ซัวเจ๋ง) และ โจ ฮัคไค(โป๊ยก่าย)พระถังซัมจั๋งในอะนิเมะเรื่องนี้มีคาแรกเตอร์แตกต่างจากเรื่องไซอิ๋ว จะมีความเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่คาบบุหรี่ ยิงปืนเก่งและแม่นมาก ซึ่งถ้าในเรื่องไซอิ๋ว จะความสุภาพ สุขุม นิ่งเงียบ และมีเมตตา ส่วนเรื่องราวจะไม่เน้นการเดินทางไปยังชมพูทวีปเพื่อเผชิญคัมภีร์ แต่การเดินทางไปครั้งนี้เพื่อยับยั้งการคืนชีพของราชาปีศาจวัวหรือกิวมะโอ นั่นเอง ขณะที่กำลังเดินทางผ่านสถานที่ต่างๆ ระหว่างทางก็จะเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย จะคอยมีตัวละครประจำที่รอขัดขวางแย่งชิงพระคัมภีร์จากซันโซเพื่อใช้เป็นการปลุกราชาปีศาจ เพื่อที่จะทำให้ไปไม่ถึงเป้าหมายสักที

พอตเรื่อง การเดินทางไปเรื่อยๆ ทำออกมาหลายภาคหลายตอน ด้วยความเป็นอะนิเมะยังคงทำเนื้อหาออกมาเป็นการเดินทางเหมือนเดิม แต่จะมีความสนุกที่มีตัวละครและมีการผจญภัยผ่านอุปสรรคซ้อนเข้ามาเลยทำให้สุกและดูไม่ค่อยเบื่อ รวมไปถึงคาแรคเตอร์ของตัวละครที่เปลี่ยนไปด้วย เลยทำให้การดูหนังมีความเอนเตอร์เทรนมากขึ้น เพราะมีฉากการต่อสู้ที่ทำแอคชั่นได้ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว        

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed