โปสเตอร์ในวันครบรอบ 20 ปีของอนิเมะนารูโตะ

โปสเตอร์ในวันครบรอบ 20 ปีของอนิเมะนารูโตะ

โปสเตอร์ในวันครบรอบ 20 ปีของอนิเมะนารูโตะ

โปสเตอร์ในวันครบรอบ 20 ปีของอนิเมะนารูโตะ

ช่อง YouTube ของ Studio Pierrotได้อัปโหลด PV “ROAD OF NARUTO” เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของอนิเมะเรื่องNaruto วิดีโอนี้เป็นการรวบรวมฉากสมัยใหม่ 10 นาทีจากฉากสำคัญต่างๆ จากNarutoและNaruto Shippudenรวมถึงการต่อสู้ของ Naruto กับ Neji การตายของ Jiraiya และการทำลาย Konoha ของ Pain

ฉากเหล่านี้เป็นส่วนผสมของเพลงเปิดซีรีส์ ทำให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงเช่น"Go!!!" ของ FLOW อีกครั้ง, "Blue Bird" ของIkimonogakari และ "Silhouette" ของKANA-BOON

เครดิตทีมงานหลักสำหรับ PV “ROAD OF NARUTO” ได้แก่Yoshifumi Sasahara ( ผู้ช่วยผู้กำกับ Akudama Drive ) เป็นผู้กำกับGorou Sessha ( Re : Zero − Beginning Life in Another Worldผู้กำกับ [เป็นMasaharu Watanabe ) เป็นคนเขียนเรื่องTetsuya Nishio ( Naruto co - ออกแบบตัวละคร) เป็นหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่น, Hiromasa Ogura ( The Irregular at Magic High School the Movie: The Girl Who Summons the Stars ) เป็นผู้กำกับศิลป์ และShinya Oda ( Re-Kan! ) เป็นผู้กำกับภาพ

ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ TV Tokyo ได้ปล่อยชุดภาพวิชวลเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของอนิเมะ

อนิเมะ นารูโตะ เรื่อง แรก ออกอากาศตั้งแต่เดือนตุลาคม 2545 ถึงกุมภาพันธ์ 2550 ในขณะที่ภาคต่อNaruto: Shippudenออกอากาศตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2550 ถึงมีนาคม 2560 Hayato Date ( Gunjou No Magmell ) กำกับการแสดงNarutoในขณะที่Naruto: Shippuden เกี่ยวข้องกับผู้กำกับหลายคนรวมถึง Date ผู้ล่วงลับOsamu Kobayashi ( BECK ), Chiaki Kon ( เซเลอร์มูนคริสตัล Season 3), Toshinori Watabe ( Teppen!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!: Laughing 'til You Cry ) และMazahiko Murata ( To Your Eternity ) ฮิโรบุมิ ซูซูกิแบ่งปันเครดิตการออกแบบตัวละครกับ Nishio ในทั้งสองรายการ

อนิเมะเรื่องนี้สร้างจาก การ์ตูนเรื่อง Narutoของ Masashi Kishimotoซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 1999 ถึง 2014 โดยมี 72 เล่ม มังงะเรื่องนี้ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ของสำนักพิมพ์ Shueisha โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับรถถังที่ตีพิมพ์ภายใต้ชื่อ Jump Comics ซีรีส์ภาคต่อชื่อBorutoเริ่มต้นขึ้นในปี 2016 และได้แรงบันดาลใจในการดัดแปลงอนิเมะเป็นของตัวเอง

นอกจากมังงะและอนิเมะแล้ว ยังมี ภาพยนตร์อนิเมะ นารูโตะไลท์โนเวล วิดีโอเกม และละครเวทีอีกด้วย ความนิยมของ นารุโตะยังนำไปสู่การไขว้กับ ฟอร์ทไน ท์อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed