อนิเมะเรื่อง “ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ” หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า (Reincarnated as a Sword) ซีซั่นที่1 เป็นอนิเมะแนวต่างโลก/แฟนตาซี

อนิเมะเรื่อง “ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ” หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า (Reincarnated as a Sword) ซีซั่นที่1 เป็นอนิเมะแนวต่างโลก/แฟนตาซี ซึ่งพล็อตของเรื่องก็จะมีเรื่องราวที่แปลกประหลาดโดยตัวละครเอกของเรื่องจะต้องกลับไปเกิดใหม่กลายเป็นดาบซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่น่าจะขาดเรื่องดาบกับเวทย์มนต์ในโลกของอนิเมะแฟนตาซีที่เราได้รู้จักกันมาโดยตลอด วันนี้เราจะพาแฟนๆไปพบกับอนิเมะแนวต่างโลกที่ทั้งสนุก มัน ฮา ครบทุกรสสำหรับคออนิเมะไม่ควรพลาดแน่นอน สำหรับอนิเมะเรื่อง “ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ” (Reincarnated as a Sword) ซีซั่นที่ 1 เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากต้นฉบับแบบไลท์โนเวล แฟนตาซี แบบต่างโลก ที่เขียนขึ้นโดย “Yuu Tanaka” ที่ได้ Lio เป็นผู้ออกแบบและวาดภาพให้กับตัวละครในอนิเมะเรื่องนี้ โดยมีการเผยแพร่ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของนิยายออนไลน์ของ “Shosetsuka ni Naro” หลังจากนั้นจึงได้รับการตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ที่มีชื่อว่า “Micro Magazine” ซึ่งในประเทศไทยก็ได้ซื้อเอาลิขสิทธิ์มาลงตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ “First Page Pro” สำหรับเวอร์ชั่นอนิเมะ “Reincarnated as a Sword” เป็นการผลิตและดูแลของบริษัท C2C สตูดิโอ โดยฝีมือการสร้างของผู้กำกับ “Shinji Ishihira” จากการเขียนบทของอาจารย์ “Takahiro Nagano” โดยเรื่องนี้มีเหล่าตัวละครที่ประกอบไปด้วย “Shishou” (พากย์เสียงโดย Shin-ichiro Miki) “Fran” (พากย์เสียงโดย Ai Kakuma) ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบและเป็นคออนิเมะแนวนี้กันอยู่ติดตามและรับชมกันได้ทาง Netflix ซึ่งได้นำมาออกอากาศกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่1 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง

อนิเมะใหม่มาแรง attack on titan season 4 part 2

เรื่องย่อ:  ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ (Reincarnated as a Sword) 2023

เป็นเรื่องราวของอนิเมะเรื่อง “ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ” (Reincarnated as a Sword) ที่เริ่มต้นขึ้นจากการมีอุบัติเหตุที่ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งต้องเสียชีวิตลงไปซึ่งเขาก็ได้ไปเกิดขึ้นมาใหม่ในโลกของแฟนตาซี แต่ทว่าแทนที่เขานั้นจะเกิดเป็นนักรบหรือผู้กล้า นักดาบหรือจอมเวทย์เช่นเดียวกับอนิเมะเรื่องอื่นๆ แต่ดันไม่ใช่เขากลับกลายเป็นดาบในต่างโลกโดยที่มีความสามารถที่จะอัพเกรดและดูดซับเอาความสามารถได้จากการการที่เขานั้นได้กลืนกินหินเวทย์จากบรรดามอนสเตอร์ แต่เมื่อเกิดใหม่แล้วกลายเป็นดาบที่จะให้เขาอยู่แบบนิ่งเฉย ก็จะทำให้เขานั้นดูน่าเบื่อจนเกินไป เขาจึงใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตัวของเขามาตั้งแต่ครั้งแรกเพื่อใช้สังหารเหล่ามอนสเตอร์เพื่อทำให้ตัวเองมีการพัฒนาที่มากขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมกับรอวันที่จะเจอผู้ที่เหมาะสมมาเป็นคนที่ถือครองเขาได้ในสักวัน เรื่องราวทั้งหมดจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของผู้ชายที่ซวยเหลือหลายตายแล้วเกิดใหม่กลายเป็นดาบในครั้งนี้

ตัวอย่างวิดีโออนิเมะ : ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ (Reincarnated as a Sword)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed