Ookami to Koushinryou Merchant Meets the Wise Wolf (2024) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf 2

Ookami to Koushinryou Merchant Meets the Wise Wolf (2024) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf แนวแฟนตาซี ผจญภัย โรแมนติก เป็นซีรีส์ไลท์โนเวลญี่ปุ่นที่เขียนโดย Isuna Hasekuraพร้อมภาพประกอบโดย Jū Ayakura ASCII Media Worksได้ตีพิมพ์นวนิยาย 24 เรื่องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ภายใต้สำนักพิมพ์Dengeki Bunko ASCII Media Works ได้ตีพิมพ์ซีรีส์ไลท์โนเวลแยกออกมา 5 เล่มชื่อ Wolf and Parchmentตั้งแต่เดือนกันยายน 2016

มังงะที่ดัดแปลงโดย Keito Koume เริ่มตีพิมพ์ใน นิตยสารมังงะ seinenของ ASCII Media Works ฉบับเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2550 Dengeki Maoh มังงะเรื่องนี้ได้รับอนุญาตจาก Yen Press ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายเล่มเป็นภาษาอังกฤษแล้วอนิเมะ ดัดแปลง 12 ตอนที่ ออกอากาศระหว่างเดือนมกราคมถึงมีนาคม พ.ศ. 2551 พร้อมด้วยตอน วิดีโอแอนิเมชั่นต้นฉบับ (OVA) หนึ่งตอนที่เผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2551 OVA ครั้งที่สองได้รับการเผยแพร่ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2552 เพื่อเป็นพรีเควลของอนิเมะซีซันที่สอง Spice and Wolf II ซึ่งออกอากาศ 12 ตอนระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน พ.ศ. 2552 อนิเมะทั้งสองซีซั่นได้รับการเผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษโดย Kadokawa Pictures USA และ Funimation วิชวลโนเวลสอง เรื่อง ที่สร้างจากซีรีส์สำหรับ Nintendo DS ได้รับการเผยแพร่โดย ASCII Media Works ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2551 และกันยายน พ.ศ. 2552 ซีรีส์โทรทัศน์อนิเมะเรื่องใหม่มีกำหนดฉายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2567

Ookami to Koushinryou Merchant Meets the Wise Wolf (2024) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf

เรื่องย่อ Ookami to Koushinryou Merchant Meets the Wise Wolf (2024) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf

เรื่องราว คราฟท์ ลอว์เรนซ์ พ่อค้าเร่วัย 25 ปีที่เดินทางจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่งเพื่อขายและซื้อสิ่งของต่างๆ เพื่อหาเลี้ยงชีพในช่วงเวลาเดียวกับยุโรปในยุคกลาง คืนหนึ่งเมื่อแวะที่เมือง Pasroe เขาพบหญิงสาวเทพหมาป่านอกรีตอายุ 250 ปีชื่อโฮโลอยู่ในเกวียนของเขา เธอดูเหมือนเด็กสาวอายุ 15 ปี ยกเว้นหางและหูหมาป่า เธอแนะนำตัวเองว่าเป็นเทพีแห่งการเก็บเกี่ยวของเมือง ผู้ซึ่งคอยดูแลให้เมืองนี้ได้รับพรจากการเก็บเกี่ยวข้าวสาลีที่ดีมานานหลายปี แม้จะมีหน้าที่ดูแลเมือง แต่เธอก็ต้องการกลับไปยังบ้านเกิดทางตอนเหนือที่เรียกว่าโยอิทสึ เธอเชื่อว่าผู้คนได้ละทิ้งเธอไปแล้ว และเธอยังคงรักษาสัญญาที่จะรักษาผลผลิตที่ดีเอาไว้ เธอสามารถต่อรองทางออกจากหมู่บ้านได้โดยทำข้อตกลงกับลอว์เรนซ์เพื่อพาเธอไปกับเขา ขณะที่พวกเขาเดินทาง ภูมิปัญญาของเธอช่วยเพิ่มผลกำไรของเขา แต่ในขณะเดียวกัน โดยต้องปิดบังตัวตนเพื่อเลี่ยงการตามล่าจากทางศาสนจักร

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : Ookami to Koushinryou Merchant Meets the Wise Wolf (2024) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed