Majutsushi Orphen Hagure Tabi Season 3 (จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาค 3)

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Season 3

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Season 3 (จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ภาค 3)
เรื่องราวของ Sorcerous Stabber Orphen เริ่มต้นด้วยไลท์โนเวลในภาษาญี่ปุ่น แต่เป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งที่ผลักดันให้ครีเอเตอร์นำเสนอเวอร์ชันต่างๆ มากขึ้น นวนิยายเรื่องนี้ขายได้กว่า 14 ล้านเล่มภายในปี 2019 ไม่ใช่แค่ผู้สร้างเท่านั้น แต่ผู้ชมก็ตื่นเต้นกับเวอร์ชั่นต่อไปเช่นกัน หลังจากนวนิยายที่เขียนโดย Yoshinobu Akita เรื่องราวได้ถูกขยายเป็นมังงะ

ด้วยความสำเร็จของ Manga เรื่องราวจึงถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของอนิเมะสี่เรื่อง สี่คือ- Sorcerous Stabber Orphen; จอมเวทย์มนตร์ ออร์เฟน 2: การแก้แค้น; จอมเวทย์มนตร์ ออร์เฟน(2020); จอมเวทย์ อรเพ็ญ ศึกกิมลัก กับพวกเขา เกมเปิดตัวโดยใช้ชุดและตัวละครในเรื่องเดียวกันซึ่งมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง

ครั้งแรกหรือฉบับพิมพ์ครั้งแรก/ต้นฉบับที่สร้างจากอนิเมะมี 26 ตอน และออกอากาศในปี 1998 ในญี่ปุ่นและ 2001 ในอเมริกา หลังจากนี้พวกเขามีอีกฤดูกาลหนึ่งที่เรียกว่า Sorcerous Stone Stabber Orphen 2: Revenge ฤดูกาลนี้เปิดตัวในปี 2542 ในญี่ปุ่นในปี 2546 ในอเมริกา นี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่เราทราบเกี่ยวกับวันที่วางจำหน่าย Sorcerous Stabber Orphen Season 3

Sorcerous Stabber Orphen Season 3 อัพเดต รีเมคที่เปิดตัวในปี 2020 เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์มีทั้งหมด 14 ตอน ออกอากาศเพียง 13 คนเท่านั้น ตอนแรกตัดสินใจออกอากาศ I 2019 ซีรีส์นี้ออกอากาศในที่สุดในปี 2020 จากนั้นมีซีซัน 2 ชื่อ Sorcerous Stabber Orphen: Battle of Kimluck ซึ่งออกอากาศตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564 เรื่องนี้มีทั้งหมด 11 ตอน ตอนสุดท้าย ตอนที่ 11 ชื่อ Draw Your Bow At My God Apostate ออกอากาศวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผู้คนต่างรอคอยการประกาศต่ออายุจากเครือข่ายอย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากพวกเขาชื่นชอบการรีเมคและซีรีส์ดั้งเดิมอย่างมาก ในกรณีที่คุณเป็นแฟนของซีรีส์นี้และกำลังรอการประกาศเกี่ยวกับซีซันสามและการเปิดตัวอย่างสิ้นหวัง โปรดอ่านและค้นพบทั้งหมดที่เรารวบรวมไว้สำหรับคุณ

ฤดูกาลที่สามของ Sorcerous Stabber Orphen ยังไม่ได้รับการประกาศหรือประกาศอย่างเป็นทางการยังคงค้างอยู่ อย่างไรก็ตาม ผู้ชมต่างรอคอยอย่างสิ้นหวังในขณะที่พวกเขาต้องการเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนสนุกไปกับความตื่นเต้นและการผจญภัย รวมถึงการพัฒนาของตัวละครด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าตัวละครจำนวนมากยังไม่ได้จำแนกอย่างชัดเจนว่าดีหรือไม่ดี

การต่อสู้ระหว่างเวทย์มนตร์สองประเภททำให้เกิดคำถามว่าสิ่งนี้เริ่มต้นจากที่ใด ตอนนี้ซีรีย์เรื่องนี้มีกี่ตอนก็ไม่รู้ ไม่สามารถสร้างสมมติฐานบนพื้นฐานของการวิ่งก่อนหน้าหรือเดิมได้เนื่องจากการสร้างใหม่นี้มีเพียงสิบสามตอนในซีซัน 1

นี่อาจหมายความว่าพวกเขากำลังพยายามเล่าเรื่องสั้นหรือพยายามไม่ยืดออกเหมือนซีรีส์ต้นฉบับ ซีรีส์ดั้งเดิมมีทั้งหมด 26 ตอน แต่ตามจริงแล้วเนื้อหาเรื่องที่ครอบคลุมนั้นไม่น่าเกิน 4-5 ตอน ดังนั้นอาจเป็นสิ่งที่ดีที่เรื่องนี้มีตอนน้อยเพราะนั่นหมายถึงการเรียงตามเรื่องราวที่แน่นอนและไม่มีสารเติมแต่งเพิ่มเติม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed