อิรุมะคุง ผจญในแดนปีศาจ! ภาค 3 (Mairimashita! Iruma-kun Season 3)

Welcome to Demon School! Iruma-kun' Season 3

อิรุมะคุง ผจญในแดนปีศาจ! ภาค 3 (Mairimashita! Iruma-kun Season 3)

Welcome to Demon School Iruma-kun 3

เรื่องราว ซูซูกิ อิรุมะ เด็กชายที่เป็นมนุษย์กลายเป็น "หลานชาย" ของซัลลิแวนผู้ยิ่งใหญ่ และเริ่มเรียนโรงเรียนปีศาจโดยที่ "คุณปู่" ทำหน้าที่เป็นประธาน เป็นเพื่อนที่ชนะและเพิ่มขึ้นในอันดับปีศาจด้วย Iruma เจริญรุ่งเรืองในสภาพแวดล้อมใหม่ของเขา เอาชนะการทดสอบ! ในฤดูกาลใหม่ ความท้าทายอื่นๆ รออยู่... ฤดูที่โหดร้าย และเวลาสำหรับการทดสอบประจำปีที่นักเรียนต้องลุยเข้าไปในป่าที่กว้างใหญ่และอันตรายอย่างยิ่ง เพื่อแย่งชิงอาหาร!! เพื่อนร่วมชั้นกลายเป็นคู่แข่งกัน และสิ่งที่ปะทุขึ้นคือการต่อสู้ที่ใหญ่โตของความแข็งแกร่งและไหวพริบ

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนปีศาจ! Iruma-kun ซีซั่น 3 คอนเฟิร์มกำหนดฉาย8 ตุลาคม 2022 อนิเมะซีซั่น Fall 2022 ซีซันที่สามจะมีทั้งหมด 21 ตอนตามเว็บไซต์ทางการของ NHK

ในอดีต รายการทีวีได้รับการสตรีมบน Crunchyroll ในญี่ปุ่น รายการทีวีจะฉายรอบปฐมทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ NHK Educational (เอ็นเอชเคเป็นผู้ผลิตรายการทีวี)

ไมริมาชิตะ!  Season 3 จะมีฮีโร่ชื่อ Iruma Suzuki เข้าสู่ภาคเรียนที่สองของเขาที่ Babyls Demon School นักเรียนจะรวบรวมส่วนผสมในป่าปีศาจเพื่อแข่งขันในเทศกาลเก็บเกี่ยว

“อนิเมะ  ซีซันที่สามกำลังจะมา! ฉันมีความสุขมาก!" ผู้สร้างดั้งเดิม Osamu Nishi กล่าว “ซีรีย์แรกนั้นสดใสและสนุกสนาน ส่วนที่สองนั้นทั้งแปลกและร้อนแรง ดังนั้นฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นซีรีส์ที่สามจะนำเสนอโลกแบบไหน! ฉันจะกรี๊ดหน้าทีวีอีกแล้ว!”

“ฤดูกาลที่สามเริ่มต้นด้วยปีการศึกษาใหม่หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลที่สองและการทดสอบใหม่ก็คือเทศกาลเก็บเกี่ยว!” ผู้กำกับมาโกโตะ โมริวากิกล่าวเพื่อตอบสนองต่อการตัดสินใจในการผลิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed