Kuma Kuma Kuma Bear ซีซั่น 2 ฉายเดือนเมษายน 2023

Kuma-Kuma-Kuma-Bear

Kuma Kuma Kuma Bear ซีซั่น 2 ฉายเดือนเมษายน 2023

Kuma Kuma Kuma Bear ซีซั่น 2 ฉายเดือนเมษายน 2023

Kuma Kuma Kuma Bear เรื่องราว Yuna เด็กสาวอายุ15 ปีเริ่มเล่นVRMMO เครื่องแรกของโลกคุณได้รับหุ้นหลายพันล้านเยน แล้วก็คุมขังตนเองในบ้านของคุณเพื่อเล่นเกมโดยไม่ต้องไปสถานที่เรียนวันนี้การอัปเดตครั้งใหญ่มาถึงแล้วและก็คุณได้รับชุดหมีหายากที่ไม่อาจจะโยกย้ายได้แต่ว่าเครื่องใช้ไม้สอยนั้นน่าอัปยศอดสูมากมายกระทั่งคุณไม่อาจจะใส่มันได้ต่อให้ในเกมยิ่งกว่านั้นเมื่อคุณตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับการอัปเดตใหม่และก็เปิดเกมใหม่คุณก็เผยตัวขึ้นในป่าที่ไม่เคยรู้ในชุดหมีตรงนี้ไหนอีเมลจากพระผู้เป็นเจ้าโลกที่ต่างกันหากคุณสวมชุดหมีหมายความว่าคุณนอกใจหากคุณถอดออกคุณก็เป็นสตรีปกติการเสี่ยงอันตรายของคุณเริ่มแบบนั้นYuna เริ่มทำทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากได้

อะนิเมะ isekai เกี่ยวกับ NEET ที่ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซี Kuma Kuma Kuma Bear กำลังรับซีซันที่สอง Kuma Kuma Kuma Bear Punch!

Kadokawaได้เปิดเผยซีซันที่สองของKuma Kuma Kuma Bearพร้อมตัวอย่างที่สนุกสนาน

ตัวอย่างหนังKuma Kuma Kuma Bear Punch! ให้ผู้ชมได้เห็นว่าอนิเมะมีอะไรบ้าง พร้อมล้อเลียนตัวละครมนุษย์และสัตว์ต่างๆ นอกจากนี้ยังยืนยันหน้าต่างเปิดตัวในเดือนเมษายน 2023

สตูดิโอแอนิเมชั่น EMT Squared ( I'm Quitting Heroing )กำลังผลิตรายการอีกครั้ง และสมาชิกทีมครีเอทีฟดั้งเดิมหลายคนจะกลับมาทำงานในซีซันใหม่ ซึ่งรวมถึง Yuu Nobuta (C ode Geass: Lelouch of the Rebellion ) ในฐานะผู้กำกับ Takashi Aoshima ( Uzaki-chan Wants to Hang Out! ) ในตำแหน่งผู้ควบคุมองค์ประกอบซีรีส์ Shigeo Komori ( A Dark Rabbit Has Seven Lives ) เป็นนักแต่งเพลง และ Yuki Nakano ( Drug Store in Another World - The Slow Life of a Cheat Pharmacist ) เป็นนักออกแบบตัวละคร Youichirou Satou ( Re:ZERO -Starting Life in Another World- ) และ Shinobu Ikakko ( ผิดไหมที่จะพยายามรับผู้หญิงในคุกใต้ดิน?) เข้าร่วมทีมในฐานะผู้กำกับภาพและนักออกแบบอุปกรณ์ประกอบฉาก ตามลำดับ

นอกจากนี้ Azumi Waki ​​( My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! ) และ Maki Kawase ( The Rising of the Shield Hero ) ได้กลับมารับบท Fina และ Yuna ในเวอร์ชันดั้งเดิมของKuma Kuma Kuma Bear Punch ! . อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบในขณะที่เขียนว่า Marissa Lenti ( Cutious Hero: The Hero Is Overpowered แต่ Overly Cautious ) และ Xanthe Huynh ( I've been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level ) ซึ่งให้เสียงพากย์ใน พากย์ภาษาอังกฤษของซีซั่นแรก จะกลับมาในซีซั่น 2

เช่นเดียวกับซีรี่ส์ isekai สมัยใหม่อื่นๆ ไลท์โนเวล Kumanano และ 029 ของKuma Kuma Kuma Bearได้เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชันบนเว็บไซต์เผยแพร่นิยายที่ผู้ใช้สร้างขึ้น Shōsetsuka ni Narō ผู้จัดพิมพ์ Shufu ถึง Seikatsu Sha ได้ซื้อซีรีส์นี้มาในภายหลัง และซีรีส์ที่ดำเนินต่อเนื่องได้ผลิตเนื้อหามูลค่า 19 เล่มจนถึงตอนนี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Yuna NEET วัย 15 ปีที่ใช้เวลาของเธอในการเล่นวิดีโอเกมและหาเลี้ยงชีพด้วยเงินที่เธอหาได้จากตลาดหุ้น อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เธอได้รับชุดหมีสำหรับเล่นเกมWorld Fantasy Onlineแล้วYuna ก็พบว่าตัวเองถูกส่งเข้าสู่โลกของเกม

ซีซันแรกของอนิเมะดัดแปลงของ EMT Squared ออกอากาศครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2020 และพากย์ภาษาอังกฤษและเวอร์ชันดั้งเดิมของญี่ปุ่นทั้ง 12 ตอนพร้อมให้สตรีมบน Crunchyroll ไลท์โนเวลชุดนี้จัดจำหน่ายเป็นภาษาอังกฤษโดย Seven Seas Entertainment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed