แนะนำอนิเมะ 2024 ต่างโลก E rank ผู้ถูกทิ้งเพราะสกิลไร้ค่าอย่าง [สร้างสถานะผิดปกติ] จะเหยียบยํ่าทุกสิ่งที่ขวางทางจนแกร่งสุดในใต้หล้า

Hazurewaku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin suru made

E rank ผู้ถูกทิ้งเพราะสกิลไร้ค่าอย่าง [สร้างสถานะผิดปกติ] จะเหยียบยํ่าทุกสิ่งที่ขวางทางจนแกร่งสุดในใต้หล้า Hazurewaku no "Joutai Ijou Skill" de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin suru made อนิเมะจากไลท์โนเวล แนวแฟนตาซี ต่างโลก ที่เขียนโดย Kaoru Shinozaki ซีรีส์นี้เริ่มต้นบนเว็บไซต์ Shosetsuka ni Naro ในเดือนพฤศจิกายน 2017 ก่อนที่ Overlap จะได้รับและตีพิมพ์ในรูปแบบการพิมพ์พร้อมภาพประกอบโดย KWKM ในเดือนกรกฎาคม 2018 มังงะที่ดัดแปลงโดยเรียบเรียงโดย Keyaki Uchi-Uchi และภาพประกอบโดย Shō Uyoshi เริ่มจัดพิมพ์เป็นอนุกรมใน Comic Gardo เว็บไซต์ในเดือนกรกฎาคม 2019 ซีรีส์โทรทัศน์อนิเมะที่ดัดแปลงโดย Seven Arcs มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2024

ชื่ออื่นๆ Hazurewaku no "Joutai Ijou Skill" de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin suru made / Failure Frame: I Became the Strongest and Annihilated Everything With Low-Level Spells

Hazurewaku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin suru made

เรื่องย่อ E rank ผู้ถูกทิ้งเพราะสกิลไร้ค่าอย่าง [สร้างสถานะผิดปกติ] จะเหยียบยํ่าทุกสิ่งที่ขวางทางจนแกร่งสุดในใต้หล้า

มิโมริ โทกะ ถูกอัญเชิญมาต่างโลกพร้อมเพื่อนร่วมชั้น ถูกเรียกโดยเทพธิดาประจำโลกให้มาทำหน้าที่เป็นฮีโร่ กลายเป็นแรงค์ E ต่างจากเพื่อนที่อยู่ระดับผู้กล้า S หรือ A มีแค่สกิลสร้าง "สถานะผิดปกติ" ที่ไร้ประโยชน์ เมื่อไม่มีประโยชน์เทพธิดาวิซิสส่งไปกำจัดทิ้งที่โบราณสถานที่อันตรายใครเข้าไปแล้วไม่มีโอกาสรอดชีวิตออกมาได้แน่นอน แต่ปรากฏว่าทักษะของ มิโมริ ไม่ได้ไร้ค่ามากนักเนื่องจากผิดปกติ มีพลังผิดปกติแม้กระทั่ง ภายใต้ความรู้สึกที่ย่ำแย่และโกรธแค้น ทำให้เขาตั้งใจพัฒนาฝีมือแล้วกลับไปเอาคืน

 

ตัวอย่างอนิเมะ : E rank ผู้ถูกทิ้งเพราะสกิลไร้ค่าอย่าง [สร้างสถานะผิดปกติ] จะเหยียบยํ่าทุกสิ่งที่ขวางทางจนแกร่งสุดในใต้หล้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed