Hananoi-kun to Koi no Yamai รักติดหนึบของฮานาโนอิคุง แนวโรแมนติกคอมเมดี้

Hananoi-kun to Koi no Yamai รักติดหนึบของฮานาโนอิคุง / A Condition Called Love สร้างจากมังงะ แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็น ซีรีส์ มังงะ ญี่ปุ่น ที่เขียนและวาดภาพโดย Megumi Morino เริ่มตีพิมพ์ใน นิตยสาร Dessert ของ Kodanshaในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2560 และ ณ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 มีการออกเล่ม Tankōbon จำนวน 14 เล่ม ซี รีส์ทีวี อนิเมะที่ดัดแปลงโดย East Fish Studio มีกำหนดฉายในเดือนเมษายนปี 2024 ซีรีส์โทรทัศน์ อนิเมะที่ดัดแปลงได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566 จะผลิตโดย East Fish Studio และกำกับโดย Tomoe Makino พร้อมบทที่เขียนโดย Hitomi Amamiya ออกแบบตัวละครโดย Akiko Satō และเพลงที่แต่งโดย Yamazo ซีรีส์ นี้มีกำหนดฉายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2567 ทางช่อง TBS และบริษัทในเครือ เพลงเปิด "Kimi no Sei" (君のせい, "It's Your Fault")ร้องโดย Sexy Zone

ซีรีส์นี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 64 ในประเภทโชโจนอกจากนี้ยังเป็นรองชนะเลิศรางวัลมังงะ An An ครั้งที่เก้าอีกด้วยในปี 2018 พนักงานของร้านหนังสือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นจัดอันดับให้ซีรีส์นี้เป็นมังงะที่ดีที่สุดอันดับที่ 10 ของปี 2018 ซีรีส์นี้อยู่ในอันดับที่สิบห้าในปี 2020 Kono Manga ga Sugoi! มังงะยอดนิยมสำหรับนักอ่านหญิงในคู่มือแนะนำนอกจากนี้ในปี 2020 ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Kodansha Manga Award ในประเภทโชโจ อีกด้วย ใน ปี 2021 ได้รับรางวัล Kodansha Manga Award ในประเภทโชโจ

Hananoi-kun to Koi no Yamai รักติดหนึบของฮานาโนอิคุง แนวโรแมนติกคอมเมดี้

เรื่องย่อ Hananoi-kun to Koi no Yamai รักติดหนึบของฮานาโนอิคุง

เรื่องราว Hotaru Hinase เป็นนักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 เขานั้นรักครอบครัวและเพื่อนมาก่อนเสมอ เธอนั้นไม่ค่อยเข้าใจเรื่องความรัก เธอจึงใช้ชีวิตไปวันๆและเธอนั้นไม่เคยมีความรักและตกหลุมรักใครมาก่อน ขณะที่โฮตารุใช้เวลาอยู่ที่ร้านกาแฟกับเพื่อนสนิทของเธอ เธอได้เห็นการเลิกราอย่างเศร้าและเสียใจฮานาโนอิ นักเรียนเกียรตินิยมสุดหล่อ เมื่อพบเขานั่งอยู่คนเดียวบนหิมะระหว่างทางกลับบ้าน ต้นเหตุเกิดจากร่มที่ให้ยืมไปอย่างไม่คิดอะไร วันรุ่งขึ้น Hananoi ก็ปรากฏตัวในห้องเรียนของ Hotaru เพื่อขอให้เธอเป็นแฟนของเขา แม้ว่าจะถูกปฏิเสธ แต่ฮานาโนอิก็ยังอยู่ข้างๆ โฮตารุอย่างใกล้ชิด โดยกระทำการอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยหวังว่าจะทำให้เธอพอใจ โฮตารุเริ่มรู้สึกถึงอารมณ์ที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อน ด้วยความเชื่อว่าอารมณ์เหล่านี้สามารถเบ่งบานเป็นความรักได้ โฮตารุจึงตกลงที่จะออกเดทกับฮานาโนอิ

 

 

 

 

ตัวอย่างอนิเมะ : Wind Breaker

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed