Blue Lock ขังดวลแข้ง อนิเมะใหม่

Blue Lock

Blue Lock ขังดวลแข้ง อนิเมะใหม่

Blue Lock ขังดวลแข้ง อนิเมะใหม่

เรื่องราว หลังจากล้มเหลวในการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก มีความไม่สงบในชุมชนฟุตบอลญี่ปุ่น ผู้อุปถัมภ์ที่มีอายุมากกว่าหลายคนไม่ได้ถูกรบกวนโดยการขาดถ้วยรางวัล แต่ผู้มาใหม่ Anri Teiri โกรธ และเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะแก้ไขสิ่งที่เธอเห็นว่าเป็นปัญหากับผู้เล่นชาวญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้ เธอจึงจ้างผู้ฝึกสอนผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด Jinpachi Ego ผู้ซึ่งคิดแผนการที่แปลกประหลาดแต่เข้มงวด: เขานำนักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่เก่งที่สุดสามร้อยคนในประเทศมาส่งพวกเขาไปยังศูนย์ฝึกที่ล้ำสมัยและปราบพวกเขาจนกระทั้ง เขามีกองหน้าที่ดีที่สุดในประเทศ โยอิจิ อิซากิเป็นหนึ่งในเด็กที่ได้รับเลือกให้เข้าค่าย เขาอาจจะเป็นหมายเลข 299 จาก 300 แต่ไม่มีอะไร – และไม่มีใคร – ที่จะยืนหยัดในการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด

“ญี่ปุ่นต้องการเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะกลายเป็นขุมพลังที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการฟุตบอล และนั่นคือการสร้างกองหน้านักปฏิวัติ” — อัตตา จินปาจิ

มังงะยอดนิยมของนิตยสาร Weekly Shonen อย่าง Blue Lock กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะในปี 2022 โดยมีเด็กผู้ชาย 300 คนและชายคนหนึ่งที่ต้องการสร้างกองหน้าขั้นสุดยอดให้กับทีมฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น ผู้ชมสามารถคาดหวังการกระทำที่มีเดิมพันสูงและร้อนแรง , ชายหนุ่มที่มีเหงื่อออกและมีกล้าม

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการดัดแปลงอะนิเมะ Blue Lock รวมถึงเรื่องราว วันที่วางจำหน่าย ตัวละคร seiyuu (นักพากย์เสียง) และสถานะของมังงะ

Blue Lock เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนโดย Muneyuki Kaneshiro และวาดภาพประกอบโดย Yusuke Nomura ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018

หลังจากที่ทีมชาติญี่ปุ่นตกรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกปี 2018 ชายลึกลับชื่อ Ego Jinpachi ได้รับการว่าจ้างจาก Japan Football Union เพื่อปรับปรุงผลงานฟุตบอลโลกของญี่ปุ่น แผนการของเขาคือการนำ 300 U-18 ไปข้างหน้าไปยังโรงงาน Blue Lock ที่สร้างขึ้นใหม่และสร้างกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกผ่านระบบการฝึกฝนที่เข้มงวดและโหดร้าย

กองหน้าเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์เป็นกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นคนต่อไป อย่างไรก็ตาม ผู้แพ้ 299 คนจะไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนของทีมชาติญี่ปุ่น หนึ่งใน 300 คนที่ได้รับเลือกคือโยอิจิ อิซากิ ที่เพิ่งสูญเสียความเสียใจในการแข่งขันฟุตบอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลายแห่งชาติ หลังจากที่เขาส่งต่อให้เพื่อนร่วมทีมแทนที่จะยิงตัวเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed