ประกาศ อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ภาค 3

ประกาศ อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ภาค 3

ประกาศ อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ภาค 3

อนิเมะทีวีซีรีส์จะสานต่อเรื่องราวของไลท์โนเวลซีรีส์ที่ใกล้จะเสร็จเร็ว ๆ นี้ แต่เมื่อใดที่ Arifureta: From Commonplace to World's Strongest (Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou) จะออกฉาย?

เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2565 ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Arifureta Season 3 เป็นไฟเขียวสำหรับการผลิต ข่าวดังกล่าวได้รับการประกาศในระหว่างงาน The Arifureta OVA Advance Screening & Talk Show ที่จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ชินจูกุพิคคาดิลลีในโตเกียว ในโอกาสนี้ คีย์วิชวลที่รั่วไหลออกมาก่อนหน้านั้นถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการเพียงวันเดียว (ดูด้านล่าง)

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 ผู้เผยแพร่ข่าวอนิเมะ Sneaky และSugoi LITEต่างก็อ้างว่า Arifureta Season 3 อยู่ในระหว่างการผลิตและการประกาศอย่างเป็นทางการจะเผยแพร่สู่สาธารณะในไม่ช้า

นอกเหนือจากการประกาศ Arifureta Season 3 แล้ว ได้รับการยืนยันแล้วว่าวันวางจำหน่ายตอนของ Arifureta Season 2 OVA นั้นมีกำหนดในวันที่ 25 กันยายน 2022 (ด้วยเหตุนี้ว่าทำไม Arifureta Season 3 จึงถูกประกาศในกรอบเวลานี้)

ตอน OVA จะรวมไลท์โนเวลฉบับพิเศษเล่มที่ 13 ซึ่งเป็นตอนจบของเรื่องหลัก The Arifureta Season 2 OVA: The Illusionary Adventure and the Miraculous Encounter (Maboroshi no Bōken to Kiseki no Kaikou) จะใช้เวลารันไทม์ 40 นาที โปรดดูตัวอย่างต่อไปนี้ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2022

ทีเซอร์ตอนของ Arifureta OVA นำเสนอ Oscar และ Miledi Reisen และ Oscar จากซีซันแรก เนื่องจากพวกเขายืนเคียงข้างฮาจิเมะ เรื่องราวใหม่จึงเกี่ยวข้องกับผู้ปลดปล่อยที่เป็นผู้ก่อตั้งเขาวงกตอันยิ่งใหญ่

นอกจากนี้Arifureta Season 2 ตอนที่ 13ก็ออกมาแล้ว ชื่อเรื่องว่า “การเดินทางข้างเดียวสู่ผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก” (โปรดดูส่วนที่ยังไม่ได้ออกอากาศด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตอนพิเศษ)

สตูดิโอและทีมงานหลักที่สร้าง Arifureta Season 3 ยังไม่ได้รับการประกาศ

เป็นเรื่องที่ค่อนข้างงี่เง่าตั้งแต่ซีซั่นแรกควรจะผลิตโดย Studio White Fox ( Goblin Slayer Season 2 , Re:Zero ) แต่โปรเจ็กต์อนิเมะล่าช้าไปหลายปีหลังจากการออกแบบตัวละครในช่วงต้นของ Hajime และ Yue ในคีย์แรก วิชวลถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากแฟนๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed